Vợ Cao Tay Xử Lý Chồng Ngoại Tình Trong Khách Sạn

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Theo dõi chồng ngoại tình » Vợ Cao Tay Xử Lý Chồng Ngoại Tình Trong Khách Sạn

Vợ Cao Tay Xử Lý Chồng Ngoại Tình Trong Khách Sạn

Giả sử khi nhận được tin chồng của mình và cô tình nhân đang mây mưa mặn nồng trong khách sạn, phản ứng đầu tiên của bạn là sẽ làm gì? Phá cửa xông vào bắt gian tại trận? Nhắm mắt cho qua hay coi như không nhìn thấy? Tuy nhiên, trường hợp có một cô vợ trẻ ở TPHCM lại có một quyết định khác cho riêng mình.

>> Dịch vụ thám tử

Khi cô vợ phát hiện ra chồng đang ngoại tình, lét lút hẹn hò người tình đi khách sạn, cô đã lặng lẽ lấy điện thoại và gọi thẳng cho đường dây nóng của công an phòng chống ma túy để báo án. Cụ thể là, cô vợ này đã gọi đến đồn cảnh sát và nói: “Các anh mau tới số phòng 203, khách sạn Hoàn Anh, có người đang tụ tập hút ma túy”.

Ngay sau khi nhận được tin của một người phụ nữ báo cáo về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, đội cảnh sát phòng chống ma túy thành phố đã tới ngay địa chỉ được thông báo. Thế nhưng, khi vào trong phòng, cảnh sát không hề thấy cảnh tượng hút hít ma túy mà chỉ thấy một đôi nam nữ đang thân mật với nhau.

Vợ cao tay xử lý chồng ngoại tình trong khách sạn

Vợ cao tay xử lý chồng ngoại tình trong khách sạn

Sau khi cảnh sát khám xét trong phòng xong họ cũng không tìm thấy ma túy cũng như dụng cụ để hút chích. Thậm chí cảnh sát đã xét nghiệm nước tiểu của đôi nam nữ, kết quả cũng là âm tính.

Cảnh sát nghi ngờ tính xác thực của thông tin họ đã liên lạc lại với người phụ nữ đã báo án, hỏi rõ tình hình câu chuyện. Sau khi bị điều tra, người phụ nữ cũng chịu tiết lộ sự thật. Hóa ra, người đàn ông trong phòng khách sạn chính là chồng cô.

Trước đó khi biết chồng mình có nhân tình ở ngoài, người phụ nữ này đã tiến hành theo dõi. Khi chồng ra khỏi nhà, cô cũng đi theo và phát hiện chồng cùng nhân tình vào khách sạn. Quá tức giận nhưng không biết xử lý như thế nào để hả hê, cô quyết định gọi điện cho cảnh sát báo có người hút ma túy, hy vọng lực lượng cảnh sát thay mình dạy cho người chồng bội bạc một bài học nhớ đời.

>> Dịch vụ điều tra ngoại tình

Sau khi chân tướng sự việc rõ ràng, cảnh sát đã phê bình nghiêm khắc hành vi báo án, báo giả của người phụ nữ này. Đồng thời cũng khiển trách, phê bình hành vi ngoại tình, không chung thủy của người chồng.

Save

Save

Save

13/06/2017 - Thể loại : Theo dõi chồng ngoại tìnhTin Thám Tử - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ