Văn Phòng Thám Tử Uy Tín Tại Cần Thơ Chất Lượng Tốt Nhất

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Văn Phòng Thám Tử Minh Tâm » Văn Phòng Thám Tử Uy Tín Tại Cần Thơ

Văn Phòng Thám Tử Uy Tín Tại Cần Thơ

Văn phòng thám tử uy tín tại Cần Thơ với bề dày thành tích đã đạt được, văn phòng chúng tôi tự hào đã đạt được những thành công đáng kể, chia sẻ với những khó khăn của khách hàng. Được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn luôn cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn.

Văn phòng thám tử uy tín tại Cần Thơ áp dụng chi phí rẻ nhất

Văn phòng thám tử uy tín tại Cần Thơ đặt vị trí của mình vào khách hàng để đưa ra mức phí phù hợp nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự bình yên của khách hàng, cố gắng giải quyết mọi sự việc theo hướng tích cực nhất, tránh mọi hệ lụy cho mọi người và giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Chúng tôi mang lại những giải pháp tốt và mức giá rẻ để giúp quý khách hàng ổn định cuộc sống của mình, qua đó gây dựng thương hiệu dịch vụ thám tử Cần Thơ.

văn phòng thám tử uy tín tại cần thơ

Văn phòng thám tử uy tín tại Cần Thơ

 • Mức phí dịch vụ thám tử Cần Thơ phụ thuộc vào các yếu tố sau:
 • – Những yêu cầu liên quan của khách hàng;
 • – Mức độ phức tạp của vụ việc;
 • – Tính chất và loại hình của dịch vụ;
 • – Mức phí tính theo thời gian thực hiện công việc: theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng…

Phí tính theo trọn gói của từng vụ việc: trên cơ sơ nghiên cứu sơ bộ vụ việc những yêu cầu của khách hàng, cũng như đặc thù của công việc, mức độ phức tạp của vụ việc. Từ đó khách hàng sẽ áp dụng mức phí thuê thám tử tư cố định, theo phần trăm kết quả đạt được hoặc một phần cố định tính theo kết quả (áp dụng các công việc xác minh về sự việc được diễn ra trong quá khứ, xác minh lý lịch, tìm chủ nhận số điện thoại quấy rỗi, tìm người thất lạc, trẻ bỏ nhà đi, tìm hiểu kinh tế, …).

Văn phòng thám tử uy tín tại Cần Thơ cung cấp các dịch vụ chất lượng

Văn phòng thám tử uy tín tại Cần Thơ cung cấp các dịch cụ cá nhân sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc điều tra theo dõi những cá nhân theo yêu cầu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, sớm có câu trả lời cho quý khách hàng như dịch vụ:

 • – Dịch vụ theo dõi con cái;
 • – Điều tra biển số xe;
 • – Điều tra số điện thoại;
 • – Săn ảnh theo yêu cầu;
 • – Dịch vụ điều tra ngoại tình;
 • – Đòi nợ thuê..v..v
văn phòng thám tử uy tín tại cần thơ tốt nhất

Văn phòng thám tử uy tín tại Cần Thơ tốt nhất

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp: công ty bạn đang bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu bằng nhiều thủ đoạn như cài nội gián, ăn cắp bản quyền hay làm hàng giả hàng nhái, các bạn muốn tìm hiểu xem nguồn hàng của đối thủ từ đâu? Liệu công ty mình có nội dán hay không? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời và giải quyết vấn đề:

 • Điều tra nhân viên;
 • Điều tra nội gián công ty;
 • Điều tra hàng giả, hàng nhái;
 • Điều tra nguồn gốc hàng đối thủ;
 • Thu hồi nợ công ty..v..v

Dịch vụ tại Cần Thơ có những ưu điểm nào?

Văn phòng thám tử uy tín tại Cần Thơ kết hợp linh hoạt những phương thức điều tra theo dõi truyền thống với công nghệ hiện đại, vì thế văn phòng thám tử chúng tôi những năm qua luôn nhận được những ca ngợi và sự thán phục từ những công ty thám tử khác. Hãy an tâm để công ty thám tử của chúng tôi hoàn thành công việc của bạn.

Thám tử của chúng tôi được đào tạo bài bản, đa số xuất thân từ những cựu quân nhân, công an hay võ sư với phong cách làm việc kỷ luật và khoa học được trang bị những trang thiết bị chuyên nghiệp nhằm đạt được hiệu quả công việc như ý.

Đội ngũ thám tử của văn phòng có trình độ và kinh nghiệm thực tế, sẵn lòng tư vấn cho khách hàng những phương án giải quyết công việc hiệu quả nhất (tiết kiệm: thời gian – chi phí – tiền bạc – tuyệt đối bí mật). Trước khi tư vấn phương thức thực hiện, Chúng tôi xâu chuỗi sự việc, nắm bắt các yếu tố, chứng cứ… từ đó gợi ý phương án tối ưu nhất.

Ngoài ra, thông tin được sử dụng trong quá trình xác minh cũng như các kết quả thông tin được xác minh, những thông tin được cung cấp đảm bảo các tiêu chí tuân thủ quy định của pháp luật, khách quan và tuyệt đối bảo mật. Khi Khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử, khách hàng có thể yên tâm 100% về tính trung thực và khách quan.

Hãy liên hệ với văn phòng thám tử uy tín tại Cần Thơ để được phục vụ tốt nhất các vụ việc ngoại tình, xác minh tìm kiếm thông tin, tìm kiếm bằng chứng… Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, cam kết giá rẻ nhất với chất lượng dịch vụ không hề thua kém bất kỳ công ty thám tử nào trên địa bàn.

Cập Nhật Lần Cuối: 03/10/2018 15:19

 • Liên hệ chúng tôi

Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ