Văn Phòng Thám Tử TPHCM Uy Tín, Thám Tử Minh Tâm

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Văn Phòng Thám Tử Minh Tâm » Văn Phòng Thám Tử TP.HCM Uy Tín Chuyên Nghiệp

Văn Phòng Thám Tử TP.HCM Uy Tín Chuyên Nghiệp

Văn phòng thám tử tphcm chuyên cung cấp những dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín và bảo mật tuyệt đối tất cả thông tin khác hàng vô thời hạn. Xã hội phát triển chính là nỗ lực cố gắng của mỗi một cá thể, tuy nhiên, cũng vì sự phát triển này mà chúng ta đã cuốn vào vòng xoáy của công việc, của cơm áo gạo tiền, thời gian dành cho bản thân và người thân gia đình ngày một giảm đi. Như vậy, các thành viên trong gia đình đã không còn sự gắn kết nữa, những tâm tư nguyện vọng của nhau không còn có sự thấu hiểu nữa, những trường hợp như vợ/ chồng ngoại tình, con cái vướng vào tệ nạn,… đã không còn hiếm thấy nữa. Cũng còn những mâu thuẫn xã hội khác ngoài mâu thuẫn gia đình cũng có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi khiến bạn cảm thấy stress và áp lực nặng nề.

Để có thể giải quyết những mâu thuẫn này một cách êm đẹp, thấu tình đạt lý thì cần thiết bạn phải hiểu được ngọn ngành vấn đề một cách đầy đủ và khách quan nhất. chính vì những lý do này mà văn phòng thám tử ra đời nhằm hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất những tình huống khó khăn, tế nhị đó. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sát của các thám tử viên thông qua công cuộc tuyển chọn nghiêm túc, gắt gao của văn phòng chúng tôi, cùng với đó là đạo đức lương tâm nghề nghiệp được bảo đảm tối đa, khách hàng đến với công ty sẽ luôn được tư vấn những giải pháp khắc phục hữu hiệu và tiết kiệm nhất. Đảm bảo rằng những nghi ngờ, thắc mắc của bạn sẽ sơm được giải quyết, mọi sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng trong thời gian nhanh nhất có thể. Những thông tin trung thực, chính xác và bảo mật luôn là cam kết chắc chắn của văn phòng thám tử tphcm dành cho toàn thể khách hàng.

Văn phòng thám tử TPHCM hoạt động với phương chăm nghiêm túc, chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tphcm hoạt động với phương chăm luôn lấy chữ “tín” làm đầu cho mọi hoạt động, mọi dịch vụ của chúng tôi. Toàn thể nhân viên công ty luôn cam kết thu thập và cung cấp cho khách hàng lượng thông tin đúng với yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất cam kết trong hợp đồng, chất lượng thông tin cam đoan chính xác, kịp thời thông báo cho khách hàng thường xuyên để bạn dễ dàng nắm rõ hiệu quả làm việc của thám tử và thông tin mình cần thiết sử dụng cho mục đích bản thân. Và tất nhiên, yêu cầu bảo mật thông tin luôn được chúng tôi giữ vững vô thời hạn, ngay cả khi khách hàng chỉ cần tư vấn mà không sử dụng dịch vụ thám tử của văn phòng.

Văn phòng thám tử tphcm chính là địa chỉ đáng tin cậy duy nhất cho khách hàng. Với đội ngũ thám tử tư đã qua đào tạo theo đúng quy chuẩn khung Châu Âu, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn bài bản, kinh nghiệm lâu năm, đọa đức nghề nghiệp chuẩn.

Văn phòng thám tử tphcm

Văn phòng thám tử TPHCM

Đặc biệt, có các thiết bị công nghệ chuyên dụng hỗ trợ như máy quay mini, thiết bị định vị, thiết vị giám sát từ xa,… hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những thông tin chất lượng về đủ mọi mặt, ngành nghề như dân sự, kinh tế, cho tất cả đối tượng người Việt cho tới người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Những dịch vụ thám tử mà văn phòng thám tử TPHCM chúng tôi cung cấp

 • Văn phòng thám tử tphcm hiện được khách hàng thường xuyên yêu cầu nhất có thể kể đến như.
 • Về lĩnh vực hôn nhân gia đình có thể liệt kê những dịch vụ sau.
 • Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát theo yêu cầu;
 • Theo dõi, thu thập chứng cứ xác thực ngoại tình;
 • Tìm kiếm thông tin về người bạn đời tương lai;
 • Giám sát những hoạt động của người thân sống, học tập xa nhà;
 • Quản lý, giám sát con cái theo yêu cầu;
 • Xác minh nhân thân, con nợ hoặc người thân bị thất lạc từ nhỏ;
 • Về lĩnh vực dân sự, văn phòng thám tử tphcm chúng tôi cung cấp một số dịch vụ như sau.
 • Tìm kiếm bằng chứng phục vụ cho các hoạt động tố tụng dân sự;
 • Thu thập những chứng cứ xác thực hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng;
 • Tìm kiếm, theo dõi đối tượng có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản hoặc lừa đảo, đánh cắp tài sản;
 • Văn phòng thám tử tphcm cung cấp những thông tin liên quan tới tài sản, đất đai hoặc quyền kinh doanh;
 • Truy tìm ra chủ nhân số điện thoại làm phiền hoặc chủ nhân biển số xe gây tai nạn bỏ trốn, hay chủ nhân những bức thư nặc danh;
 • Tư vấn pháp luật miễn phí cho khách hàng nếu có yêu cầu.

Và còn rất nhiều những dịch vụ thám tử uy tín khác, trong quá trình lắng nghe về tình huống của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ giải pháp phù hợp nhất.

Quy trình làm việc của văn phòng thám tử

văn phòng thám tử tphcm uy tín

Văn phòng thám tử TPHCM uy tín

 • Văn phòng thám tử tphcm xin phép công bố cho quý quý khách quy tình làm việc để bạn nắm rõ và dễ dàng liên hệ với chúng tôi như sau.
 • Trước tiên, quý khách hãy liên hệ với hotline của văn phong thám tử tphcm chúng tôi để được tư vấn sơ bộ.
 • Sau đó bạn sắp xếp một cuộc hẹn trực tiếp tại văn phòng chúng tôi, hoặc tại tư gia nhà bạn.
 • Tiếp theo, hãy nói với thám tử nguyện vọng của bạn để cả hai bên đi đến thỏa thuận lý kết hợp đồng.
 • Ngay sau khi thu thập được những thông tin theo đúng yêu cầu khách hàng, thám tử giao lại cho bạn và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Quy trình làm việc văn phòng thám tử tphcm rất đơn giản, khoa học để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi mỗ khi cần. Và chắc chắn mọi thông tin chúng tôi cung cấp chỉ có bạn mới là người duy nhất có quyền sở hữu, độ chính xác luôn đươc bảo đảm cao nhất thông qua các hình thức văn bản, video, hình ảnh, ghi âm,…

Với chữ “tín” được đặt lên đầu, văn phòng thám tử tphcm tự hào là địa chỉ đặt niềm tin của khách hàng, chúng tôi luôn hoạt động với mục đích mang tới những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất cho mọi khách hàng. Bạn có nhu cầu thuê thám tử vì bất kỳ mục đích gì chỉ cần trong khuôn khổ pháp luật, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ kịp thời nhất. Khách hàng có nhu cần thuê thám tử cho riêng mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, chúng tôi sẽ nhanh chống liên lạc khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Cập Nhật Lần Cuối: 03/10/2018 15:32

 • Liên hệ chúng tôi

Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ