Tin mới nhất kẻ bắt cóc, sát hại bé trai đò tiền chuộc

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Tin Thám Tử » Tin mới nhất: kẻ bắt cóc, sát hại bé trai đòi tiền chuộc

Tin mới nhất: kẻ bắt cóc, sát hại bé trai đòi tiền chuộc

Tin mới nhất về kẻ bắt cóc bé trai được cập nhật liên tục tại website thuethamtuhcm.com. Vào lúc 13h30 phút chiều 8/4, công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã có quyết định khởi tố vụ án, bắt cóc sát hại bé trai với đối tượng Nguyễn Bảo Vũ (23 tuổi, huyện Tuy Phong) để làm rõ hành vi giết người.

Tại cơ quan công an đối tượng bắt có bé trai đòi tiền chuộc đã khai nhận những gì?

Đại diện bên phía cảnh sát cho biết, trước mắt, vụ án này chỉ mới khởi tố đối với hành vi giết người. Riêng hai hành vi bắt cóc trẻ em và tống tiền gia định nạn nhân có thể sẽ được khởi tố bổ sung sau, hoặc, đó chỉ là tình tiết tăng nặng hình phạt. Điều này còn phụ thuộc vào quá trình điều tra xem xét động cơ, mục đích phạm tội của đối tượng Nguyên Bảo Vũ như thế nào.

Tin mới nhất về kẻ bắt cóc bé trai

Tin mới nhất về kẻ bắt cóc bé trai

Cơ quan cảnh sát tỉnh Bình Thuận cũng đã có văn bản chỉ đạo công an tỉnh tăng cường biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh, phối hợp với các trường học trên địa bàn và phụ huynh học sinh triển khai các biện pháp cụ thể, đề cao cảnh giác, không để sự việc đáng tiếc tương tự xảy ra. Ngày nay việc bắt cóc trẻ em đang được các đối tượng chú ý. Vì vậy cha mẹ các em phải cần đề cao cảnh giác.

Tại cơ quan công an, theo lời khai ban đầu của đối tượng Nguyễn Bảo Vũ cầm cố chiếc xe máy với số tiền 25 triệu đồng. Do sắp đến hạn lấy xe mà chưa có tiền nên Vũ nảy sinh ý định bắt cóc cháu N để đòi tiền chuộc.Khoảng 17 giờ ngày 4/4, trong lúc cháu N đi học võ, Vũ cho 5.000 đồng và nhờ đi khiêng đồ giúp. N đồng ý, lên xe để Vũ chở đi. Vũ chở đến rừng dương ven bờ biển rồi khống chế nhưng cháu N bỏ chạy và kêu cứu. Sợ bị phát hiện, Vũ lấy sợi dây áo võ sinh siết cổ cho đến khi nạn nhân tử vong. Sau đó, Vũ cởi hết quần áo của nạn nhân rồi vùi xác xuống cát.

Vũ khai nhận rõ hành vi tốn tiền của Vũ bằng các cách sau: Vũ dùng ba sim điện thoại bỏ vào máy để nhắn tin đòi 200 triệu đồng tiền chuộc gia đình cháu N. Sau cùng, Vũ nhận được 60 triệu đồng. Phía gia đình cháu N trình báo công an và bắt giữ được Vũ.

Qua vụ việc này, chúng tôi muốn nhắn nhủ với các bậc cha mẹ, cần đề cao cảnh giác, trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhiều mối quan hệ thường xuyên diễn ra, cùng với việc những bọn tội phạm đang diễn biến phức tạp. Vì thế mỗi gia đình cần nâng cao ý thức về các tội phạm nguy hiểm, cần trình báo ngay với cơ quan chức năng khi cảm thấy không an toàn. Hoặc các gia đình có thể thuê thám tử riêng cho mình.

Liên công ty thám tử của chúng tôi

Khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ thám tử vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau, chúng tôi sẽ nhanh chống tiếp nhận thông tin và phản hồi khách hàng trong thời gian sớm nhất

Bài Viết Liên Quan

08/04/2016 - Thể loại : Tin Thám Tử - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ