Tìm thuê thám tử tư tôi phát hiện sự thật kinh hoàng

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Tin Thám Tử » Tìm thuê thám tử tôi phát hiện sự thật kinh hoàng

Tìm thuê thám tử tôi phát hiện sự thật kinh hoàng

Tìm thuê thám tử tư là việc mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến, nhưng rồi việc tôi hối hận nhất là mình đã không tìm đến sớm hơn.

“Chồng giỏi, con ngoan” tôi đã tưởng mình là người hạnh phúc nhất. Cho tới khi chồng tôi có những biểu hiện lo lắng bất an, tôi hỏi mãi chồng vẫn không nói chỉ bảo là công việc nhiều thêm nên mệt. Thế nhưng, cho dù là công việc áp lực ra sao anh ấy cũng đều tâm sự với tôi, điều này khiến tôi cứ mãi lo lắng không thôi.

tìm thuê thám tử

tìm thuê thám tử

Đọc tiếp vấn nạn ngoại tình- Hồi chuông chưa bao giờ ngưng vang

Quyết định tìm thuê thám tử làm rõ sự nghi ngờ

Sau khoảng thời gian nghi ngờ mãi mà không sáng tỏ tôi chẳng biết phải làm sao, tôi có chị bạn thân tôi tâm sự với chị ấy chị ấy nói với tôi em tìm thuê thám tử xem sao. Tôi cứ phân vân mãi không đi vì lo sợ thông tin lộ ra chồng tôi lại bảo tôi không tin tưởng rồi lại có thêm vấn đề.

Cho đến khi chồng tôi đi công tác liên tục tôi càng bất an hơn, linh cảm của người phụ nữ nói với tôi rằng chắc chắn là có chuyện gì đó nghiêm trọng mà anh ấy giấu tôi.

Tìm đến dịch vụ thám tử theo chỉ dẫn của chị bạn, tôi nhờ các thám tử theo dõi chồng mình. Kết quả khiến tôi giật nảy mình khi biết chồng mình có thêm một “gia đình nhỏ” ở nơi khác, hơn hết là cô vợ nhỏ của chồng lại đang thai. Khi nghe báo cáo tôi không biết lúc ấy mình đã nghĩ gì nữa, mọi thứ cứ như đang sụp đổ trong tôi, ai ngờ được người chồng hết lòng vì gia đình thương yêu vợ như vậy lại có thể như thế. Tôi chỉ trách mình không đủ nhạy bén mấy năm gần đây chồng đi công tác định kỳ thế nhưng tôi lại không một chút nghi ngờ, nếu tôi cũng như những người khác đa nghi một chút thì có lẽ mọi chuyện cũng đã không tới nông nỗi như này.

Tìm thám tử tôi đã đúng hay chỉ là sai lầm?

giữ chồng nhờ tìm thuê thám tử

giữ chồng nhờ tìm thuê thám tử

Đôi lúc nhớ lại sự việc đó tôi cũng từng có suy nghĩ rằng lúc đó thà đừng tìm thuê thám tử mà cứ sống trong nghi ngờ có lẽ tôi vẫn tin rằng mình là người may mắn vì gia đình trọn vẹn và chồng tôi là người chồng tốt nhất. Sau khi tìm thám tử tôi về nhà đợi chồng về và nói chuyện, lúc đầu chồng tôi hơi sững người khi tôi hỏi về người thứ ba, chồng tôi chỉ nói tôi nghĩ ngợi nhiều. Một ông chồng dịu dàng với vợ như vậy nhã nhặn như vậy làm sao tôi có thể tin vào điều mình đang thấy chứ, tôi chỉ mang những chứng cứ mà thám tử đã trao cho tôi cho chồng xem. Chồng tôi bình tĩnh và kể rõ hết cho tôi mọi chuyện, vẫn cũng chỉ là câu chuyện ngoại tình nhàm chán muôn thuở chồng ham của lạ muốn tìm cảm giác mới, nào ngờ cô nhân tình có thai chồng đành chịu trách nhiệm với “cô vợ hờ” ấy tôi chẳng biết phải đối diện với chồng mình như thế nào. Một người luôn suôn sẻ trong mọi chuyện như tôi khi phải đối mặt với vấn đề như vậy làm sao có thể chịu đựng thêm được nữa, tôi kiên quyết đòi ly hôn nhưng chồng tôi lại không muốn, chúng tôi còn con chồng tôi không muốn gia đình tôi tan vỡ chỉ vì một sai lầm nhất thời. Cứ như vậy cho tới lúc chúng tôi cũng thỏa hiệp với nhau chồng tôi sẽ trợ cấp cho nhân tình số tiền để nuôi con và cắt đứt mọi quan hệ với cô ta kể từ giây phút đó.

Đôi lúc thỏa hiệp không phải là thua thiệt suy cho cùng sau sự việc ấy chồng tôi còn tốt hơn so với bình thường, anh ấy cảm thấy nợ gia đình lời xin lỗi. May cho tôi nếu lúc đầu cứ cương quyết như vậy có thể giờ đây tôi còn đang ngồi than trách chồng mình, con tôi thì không có được mái nhà trọn vẹn còn chồng tôi thì cứ thể tự trách.

Nếu các bạn đã vào trường hợp như tôi thì hãy nên bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện đừng vội làm ầm ĩ lên vì có đôi lúc điều đó khiến cho sự việc đi vào ngõ cụt mà bạn chính người mắc kẹt trong đó. Là phụ nữ đừng nên bỏ mặc tất cả cho cảm xúc mà hãy nghe theo lý trí nữa.

Đây là câu chuyện chúng tôi nhận được từ khách hàng đã tìm đến chúng tôi, thám tử Minh Tâm hy vọng rằng mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi đều sẽ có những quyết định sáng suốt nhất để không phải hối hận vì quyết định của mình, chúng tôi sẽ dùng kinh nghiệm mà mình có được trong quá trình làm việc để cho khách hàng lời khuyên chân thành nhất.

Save

26/12/2016 - Thể loại : Tin Thám Tử - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ