Thuê Thám Tử Xác Minh Nguồn Gốc Nhà Đất Ở Đâu

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Dịch vụ điều tra » Thuê Thám Tử Xác Minh Nguồn Gốc Nhà Đất Ở Đâu Tốt Nhất

Thuê Thám Tử Xác Minh Nguồn Gốc Nhà Đất Ở Đâu Tốt Nhất

Thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất – Khi tiến hành mua một bất động sản nào đó, ngoài yếu tố giá cả thì nguồn gốc, tình trạng của bất động sản cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu. Nếu như bạn đang băn khoăn tự hỏi có nên thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất hay không? Thì câu trả lời chắc chắn là “có” và một công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất ở đâu uy tín nhất

Thuê thám tử xác minh là công việc cần thiết nên làm nhằm đảm bảo an toàn trong giao dịch mua bán cho bản thân mình. Việc tìm hiểu thông tin chính xác và xác định tính minh bạch nguồn gốc của khu đất nếu không có nghiệp vụ chuyên môn thì rất khó để đánh giá. Vì thế thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất là cần thiết nhất.

Thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất

Thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất

Vì thế, công ty dịch vụ thám tử Minh Tâm với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử trên 15 năm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và sự tin tưởng tuyệt đối nhất. Các thám tử tư của dịch vụ thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất của chúng tôi với tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ cung cấp nhanh chóng và chính xác nhất mọi thông tin của khách hàng yêu cầu từ đó giúp bạn an tâm hơn khi bỏ ra một khoảng tiền khá lớn mà không lo “tiền mất tật mang” và có thể căn cứ vào đó để đưa ra quyết định của mình.

Thuê thám tử xác minh nguồn gôc nhà đất cho đến nay, không riêng chỉ thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ thám tử Minh Tâm đã trải rộng và sẵn sàng phục vụ trên khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Vì thế, dù bạn ở bất cứ đâu và muốn mua đất hay nhà ở vị trí nào thì có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực của công ty thám tử chúng tôi.

Xem thêm >> Dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín
Xem thêm >> Theo dõi ngoại tình ở nước ngoài

Vì sao bạn nên thuê thám tử xác minh nhà đất?

Khi bạn tìm thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất thì công việc của các thám tử chúng tôi là đi xác minh các thông tin của người có nhu cầu bán cung cấp cho người mua có đúng hay không và còn điều tra thêm một số thông tin mở rộng nữa như yếu tố tâm linh, có phải đất dự án hay không? Có nằm trong diện quy hoạch hay không?

Ngoài ra, một lô đất có thể bị lừa bán nhiều lần cho nhiều khách hàng khác nhau nhằm chiếm đoạt hàng tỷ đồng. Chắc hẳn bạn đã từng nghe thấy câu chuyện về cùng một lúc một lô đất hay căn nhà được bán cho nhiều khách hàng khác nhau. Lợi dụng yếu điểm của văn phòng công chứng, chủ hộ nhanh chóng thực hiện thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất của cùng một lô đất cho nhiều người khác nhau điều này khiến cho các chủ mới xảy ra tranh chấp quyền sử dụng đất bởi họ cùng phải bỏ tiền ra để sở hữu một lô đất.

Dịch vụ cho thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất

Dịch vụ cho thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất

Như vậy, việc tìm hiểu thông tin và giao dịch nhà đất nếu làm được đầy đủ thực ra cũng tương đối phức tạp. Và tất nhiên ai ai cũng muốn đảm bảo an toàn cho mình nhưng đôi khi do nắm bắt thông tin pháp lý, môi trường xung quanh cũng như các vấn đề khác không tốt có thể khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm. Do đó dịch vụ thuê thám tử xác minh nguồn gốc sẽ giúp khách hàng có được chi tiết tình trạng của bất động sản để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Dịch vụ thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất sẽ giúp bạn những gì?

Tại công ty thám tử Minh Tâm, khi khách hàng thuê thám tử xác minh nhà đất, các thám tử tư của dịch vụ thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những thông tin cơ bản sau:

+ Lịch sử khu đất: Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu xem khu đất đất trước đây có phải là một phần của nghĩa trang hoặc thuộc sở hữu của đình chùa không và các yêu tố tâm linh khác. Ngoài ra, bạn cũng nên có các thông tin về những người trong ngôi nhà cũ có gặp vấn đề gì như ốm đau hoặc tai họa hay không nữa.

+ Tính pháp lý: Cần phải xác minh xem khu đất có nằm trong diện quy hoạch của địa phương hay không. Khu đất có thuộc tài sản thừa kế chung của nhiều người hay không? Ngoài ra, phải nghiên cứu kỹ sổ đỏ xem phải sổ đỏ thật hay giả. Diện tích trong sổ đỏ và thực tế khác nhau như thế nào để đàm phán tránh rủi ro.

Bên cạnh đó, ngoài việc cung cấp giải pháp điều tra nguồn gốc nhà đất uy tín nhất, văn phòng cho thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất cũng sẽ hướng dẫn hoặc tiến hành các thủ tục hoàn thiện giấy tờ mua bán, đăng ký quyền sở hữu khi khách hàng yêu cầu. Tất cả các khâu hoạt động đều được đảm bảo tiến hành nhanh gọn, chính xác và tuyệt đối bảo mật nhất cho khách hàng.

Nhìn chung khi đến với văn phòng thám tử Hoàng Việt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và mức giá phù hợp nhất dựa trên yêu cầu và mức độ phức tạp của khu đất bạn muốn tìm hiểu. Hy vọng dịch vụ cho thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất chúng tôi sẽ có cơ hội để dành sự phục vụ tốt nhất cho bạn.

12/08/2017 - Thể loại : Dịch vụ điều traThám tử điều traTin Thám Tử - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ