Thám Tử Hè Phố | Xe Ôm Cũng Có Thể Làm Thám Tử

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Tin Thám Tử » Thuê thám tử hè phố theo dõi ngoại tình

Thuê thám tử hè phố theo dõi ngoại tình

Thám tử hè phố có lẽ là tên gọi hoa mỹ nhất dành cho các điệp viên không chuyên trên hầu hết các tuyến đường hiện nay. Nhiều nhất là do các bác xe ôm đảm nhận với công việc chủ yếu là theo dõi để bắt ghen. Mặc dù có kinh nghiệm trong lĩnh vực không hề thua kém các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Tuy nhiên nhiều người vẫn tỏ ra lo lắng về mức độ tin cậy và vấn đề bảo mật thông tin trong các phi vụ này.

Thám tử hè phố – xe ôm cũng có thể làm thám tử

Cuộc sống vốn phức tạp vì vậy chắc hẳn bạn cũng không quá ngạc nhiên khi nhận ra rằng các thám tử tư hè phố lại chính là các bác xe ôm hằng ngày rong ruổi trên mọi nẻo đường để mưu sinh. Con đường để họ trở thành thám tử hè phố không chuyên dường như là tình cờ và không báo trước.

Thám tử hè phố

Thám tử hè phố

Chẳng hạn đối với anh chàng T.H.T chạy xe ôm ở Bến xe miền Đông trong câu chuyện sau đây. Trong một lần chở khách quen đi chợ, vị khách than thở về ông chồng có tính “trăng hoa” nên muốn nhờ người theo dõi nhưng không biết nhờ ai. Vì thương bà tốt tính và lúc nào cũng thưởng thêm cho anh mỗi khi đi xe T.H.T nhận lời theo dõi chồng bà với tiền công 200.000 đồng/ngày.

Kết quả sau một tháng theo dõi, anh đã giúp thân chủ bắt quả tang ông chồng cùng tình nhân tại tận trong một khách sạn ở quận 10. Vậy là kể từ đó, anh được vị khách bất đắc dĩ này giới thiệu thêm một vài vụ theo dõi điều tra ngoại tình khác. Không lâu sau đó anh cũng tìm hiểu và mua thêm các thiết bị công nghệ để công việc được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Có nên thuê thám tử hè phố này để đỡ tốn chi phí không?

Nhiều chị em phụ nữ biết rằng thuê xe ôm theo dõi chồng không phải là một lựa chọn tốt vì ẩn chứa nhiều rủi ro. Tuy nhiên vì để giải tỏa tâm lý nghi ngờ và cũng là vì chi phí thuê thám tử chuyên nghiệp điều tra ngoại tình đối với họ là khá cao nên dù muốn dù không thì họ vẫn thử một lần đặt niềm tin ở các thám tử hè phố vô danh này.

Thám tử uy tín Minh Tâm

Thám tử uy tín Minh Tâm

Vậy cách làm này là có đúng hay không? Câu trả lời đứng ở góc độ một công ty thám tử tư uy tín là “không”. Mặc dù sự băn khoăn của bạn về giá thuê thám tử là có thật nhưng không thể vì vậy mà đưa ra quyết định sai lầm. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ gặp được anh chàng tốt bụng trong câu chuyện ở trên. Ngược lại, chẳng những không có kết quả như mong muốn mà còn “tiền mất tật mang”.

>> Thám tử săn ảnh theo yêu cầu tại Tp HCM

Chính vì vậy, lời khuyên tốt hơn dành cho bạn là không nên thuê thám tử hè phố mà nên thuê thám tử ở các văn phòng thám tử uy tín tại Tp HCM. Thông thường trước khi báo giá chi phí tới khách hàng, các thám tử tư sẽ hỏi qua về những yêu cầu của bạn cũng như dựa vào các thông tin khách hàng cần cung cấp như: đối tượng cần theo dõi làm nghề gì? Bạn muốn theo dõi ở khu vực nào? Bạn muốn theo dõi trong vòng bao lâu?… Với những thông đó các thám tử sẽ có báo giá phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Những lợi ích mà một công ty thám tử uy tín mang lại là gì?

Điều gì đã giúp công ty thám tử uy tín Minh Tâm khẳng định được mình trong các dịch vụ thám tử so với các đơn vị khác hoặc như thuê thám tử hè phố? Có rất nhiều yếu tố, nhưng cơ bản là vì những nguyên dó sau:

Điều tra theo dõi ngoại tình chất lượng, chính xác và có kết quả ngay khi có yêu cầu của khách hàng từ các thiết bị và ký kết hợp đồng trên thực tế.

>> Làm gì để ngăn chặn hành vi ngoại tình

Công nghệ thám tử hiện đại nhất cùng đội ngũ thám tử có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong các nghiệp vụ thám tử tư.

Cho thuê thám tử với mức giá phù hợp nhất mà ngay cả những người bình dân nhất cũng có thể chi trả được. Bởi phương châm hoạt động của văn phòng chúng tôi là không chỉ để phục vụ cho thương gia, thương nhân, đại gia hay doanh nhân mà ai cũng có thể trở thành khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ trên các công ty chuyên nghiệp cũng còn có thể sử dụng các dịch vụ điều tra và xác minh thông tin khác phù hợp với yêu cầu đa dạng của các khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp.

Nhìn chung, chúng tôi có đầy đủ năng lực và điều kiện hơn thám tử hè phố để mang đến cho khách hàng những dịch vụ thám tử tốt nhất trên thị trường mà bạn khó có thể tìm thấy ở các dịch vụ hay đơn vị khác.

Save

26/08/2017 - Thể loại : Tin Thám Tử - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ