Theo Dõi Ngoại Tình Ở Nước Ngoài | Phí Thuê Thám Tử Theo Dõi

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Theo dõi chồng ngoại tình » Theo Dõi Ngoại Tình Ở Nước Ngoài | Phí Thuê Thám Tử Theo Dõi

Theo Dõi Ngoại Tình Ở Nước Ngoài | Phí Thuê Thám Tử Theo Dõi

Theo dõi ngoại tình ở nước ngoài luôn có những rào cản vô hình và hữu hình mà các thám tử tư phải đối mặt và buộc họ phải xử trí thật khéo léo mới có thể ẩn mình hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, với công ty thám tử Minh Tâm, không một khó khăn nào có thể làm chúng tôi chùn bước. Bằng tất cả kinh nghiệm, uy tín và sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tìm ra chân tướng sự việc trong thời gian nhanh nhất và hoàn toàn bảo mật các thông tin tuyệt đối.

Theo dõi ngoại tình ở nước ngoài qua lời kể của thám tử

Nhận thấy sự thay đổi rõ rệt và hờ hững chồng con của vợ, anh B đã nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ điều tra ngoại tình tại văn phòng thám tử Minh Tâm – Một trong những công ty dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Tphcm. Vấn đề gây trở ngại nhiều nhất cho các thám tử là phải theo dõi ngoại tình ở nước ngoài vì khi ký kết hợp đồng, vợ anh B đã thông báo với chồng rằng có chuyến công tác đột suất tại Nhật Bản và trong thời gian bao lâu thì chưa rõ.

Theo dõi ngoại tình ở nước ngoài

Theo dõi ngoại tình ở nước ngoài

Theo dõi ngoại tình ở nước ngoài như thế nào ?

Để làm rõ tình tiết, chúng tôi đã cử người xác minh thông tin và biết được thực chất chuyến đi đó chỉ kéo dài trong vòng 1 tuần. Nhận thấy dấu hiệu ngoại tình của người vợ là khá rõ ràng, vì vậy đội ngũ nhân viên của dịch vụ thám tử chúng tôi nhanh chóng hoàn tất các thủ tục về visa hộ chiếu và đặt vé máy bay khứ hồi cùng chuyến đi của cô vợ kia. Ngoài ra, ban lãnh đạo còn sắp xếp cho hai thám tử giàu kinh nghiệm trong việc theo dõi ngoại tình ở nước ngoài đi theo thực hiện công việc, trong đó có một thám tử đã từng sinh sống và làm việc cũng như có mối quan hệ tại đất nước mặt trời mọc nên rất thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại và theo dõi đối tượng.

Trong quá trình theo dõi ngoại tình ở nước ngoài, điều mà các thám tử bất ngờ nhất là trong suốt hành trình mọi cử chỉ và hành động của cô gái cùng chàng trai được khẳng định là cuộc ngoại tình trắng trợn. Họ đã biến chuyến công tác thành tuần trăng mật rõ ràng bằng sự quan tâm, cử chỉ thân mật, những nụ hôn, và các chuyến tham quan lãng mạn giữa đất khách. Và tất nhiên, không một khoảnh khắc nào mà các thám tử điều tra ngoại tình bỏ qua. Tất cả đều lọt vào ống kính camera của thám tử và được gửi về đều đặn cho văn phòng từ lúc đi cho đến ngày trở về.

Dịch vụ theo dõi ngoại tình ở nước ngoài

Dịch vụ theo dõi ngoại tình ở nước ngoài

Các dịch vụ thám tử khác của thám tử Minh Tâm

Ngoài dịch vụ theo dõi ngoại tình ở nước ngoài, Minh Tâm luôn có đa dạng các dịch vụ thám tử cho cá nhân và doanh nghiệp, để phục vụ mọi yêu cầu của các bạn như: Dịch vụ điều tra ngoại tình; Điều tra trước khi hôn nhân; Dịch vụ thám tử cho người nước ngoài; Dịch vụ theo dõi, giám sát; Truy tìm chủ nhân số điện thoại; Điều tra trộm cắp cho các công ty; Truy tìm nguồn hàng giả, hàng nhái; thám tử truy tìm người bỏ trốn, Điều tra đối thủ cạnh tranh; Xác minh nhân viên công ty; Điều tra kênh phân phối…

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý thành công các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp, chúng tôi sẽ giúp bạn giám sát đối tượng một cách chi tiết và tỉ mỉ giống cách theo dõi ngoại tình ở nước ngoài nói trên như: đi đến đâu? làm gì? gặp ai?… Sau đó là cung cấp đầy đủ chứng cứ bằng hình ảnh hoặc quay phim để chứng minh sự thật đó. Tất cả mọi thành vi của đối tượng đều được báo cáo liên tục qua điện thoại và email, đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối.

Công ty thám tử uy tín Minh Tâm hình thành và phát triển là để phục vụ những nhu cầu và giải quyết các khó khăn của khách hàng bằng mọi giá. Chúng tôi tự hào với các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất trên thị trường và luôn sẵn lòng lắng nghe những câu chuyên của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số hotline để được tư vấn về các dịch vụ thám tử hay muốn theo dõi ngoại tình ở nước ngoài nói trên.

29/07/2017 - Thể loại : Theo dõi chồng ngoại tìnhTin Thám Tử - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ