Thám Tử Truy Tìm Người Bỏ Trốn | Cung Cấp Thám Tử Tư TPHCM

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Dịch vụ điều tra » Thám Tử Truy Tìm Người Bỏ Trốn | Thám Tử Tư Tìm Con Nợ

Thám Tử Truy Tìm Người Bỏ Trốn | Thám Tử Tư Tìm Con Nợ

Thám tử truy tìm người bỏ trốn của dịch vụ thám tử Minh Tâm sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề khi họ tìm tung tích một đối tượng mà không có kết quả. Thám tử tìm người bỏ trốn là hoạt động thu thập những thông tin về một người hay một đối tượng nào đó với một lí do ẩn khuất hoặc trốn nợ mà cố tình trốn tránh.

Thám tử truy tìm người bỏ trốn có quy trình hoạt động ra sao

Truy tìm người bỏ trốn là bao gồm tất cả các hoạt động nhằm tìm kiếm một người thông qua số điện thoại, xác minh chủ nhân số điện thoại, tìm kiếm thân nhân mất tích, con cái bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn, người già đi lạc,… Mục đích của thám tử truy tìm người bỏ trốn là nhằm tìm ra đối tượng đang trốn tránh đó hiện giờ đang ở đâu, làm gì và những mối quan hệ của đối tượng.

Thám tử truy tìm người bỏ trốn

Thám tử truy tìm người bỏ trốn

Thám tử truy tìm người bỏ trốn chuyên nghiệp và quy trình làm việc

Đa phần khách hàng tìm đến dịch vụ này của chúng tôi đều nhằm mục đích truy tìm tung tích hiện tại để giải quyết các vấn đề liên quan tới sản mà người bỏ trốn mượn nợ hoặc lừa đảo. Những thứ bạn cần làm khi đến với văn phòng công ty thám tử Minh Tâm là cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về đối tượng mà bạn biết để thám tử truy tìm người bỏ trốn lần theo manh mối.

Với tiêu chí giải quyết nhanh chóng mọi rắc rối để khách hàng có thể đưa ra nhiều hướng xử lý vấn đề của mình. Thám tử truy tìm người bỏ trốn chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ thám tử truy lùng người bỏ trốn.

Thám tử truy tìm người bỏ trốn - trốn nợ

Thám tử truy tìm người bỏ trốn – trốn nợ

Bước 1: Nhận điện thoại, hỗ trợ cho khách hàng.

Bước 2: Hẹn gặp để trao đổi cụ thể hơn các vấn đề về nhiệm vụ.

Bước 3: Tư vấn gói dịch vụ thám tử truy tìm người bỏ trốn mà khách hàng yêu cầu và báo giá.

Bước 4: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng.

Bước 5: Nhận thông tin cung cấp từ khách hàng: hình ảnh nhận diện, tên tuổi, thông tin liên quan khác,…

Bước 6: Thực hiện nhiệm vụ được giao.

Bước 7: Báo cáo tiến trình nhiệm vụ cho khách hàng theo mong muốn (từng ngày, khi có tiến triển,…)

Bước 8:  Xác định vị trí hiện tại của đối tượng, cung cấp thông tin cho khách hàng.

Bước 9: Thanh toán hợp đồng.

Giá thuê thám tử có đắt không?

Thám tử truy tìm người bỏ trốn của thám tử tư Minh Tâm mang đến cho khách hàng lời cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin từ quá trình điều tra cho đến đã hết hợp đồng. Chúng tôi quan tâm đến mong muốn mà khách hàng cần, thuê thám tử truy lùng người bỏ trốn vẫn là việc khá nhạy cảm chính vì vậy việc tiết lộ thông tin của khách hàng sẽ gây ra ảnh hưởng cho khách hàng.

Xem thêm >> Kinh nghiệm thuê thám tử

Xem thêm >> Vì sao bạn cần thám tử chuyên nghiệp

Hiện nay, dịch vụ tìm người bỏ trốn là loại hình dịch vụ có giá thành đắt nhất, bởi vì tính đặc thù và những rủi ro của nó đem lại là khá cao cho các thám tử. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung của các công ty thám tử khác thì thám tử truy tìm người bỏ trốn của Minh Tâm có mức chi phí vừa phải hợp lý với khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp túi tiền nhất mà vẫn đảm bảo kết quả chất lượng.

Các dịch vụ thám tử khác

Ngoài dịch vụ thám tử truy tìm người bỏ trốn, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: điều tra ngoại tình vợ/chồng, điều tra nội bộ nhân viên công ty, tìm người thất lạc…

Save

Save

Save

Save

Save

13/07/2017 - Thể loại : Dịch vụ điều traThám tử điều traTin Thám Tử - Tab : ,

  • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ