So Sánh Giá Thuê Thám Tử Tư Uy Tín Tại Tp HCM

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Tin Thám Tử » So sánh giá thuê thám tử trên địa bàn Tp HCM

So sánh giá thuê thám tử trên địa bàn Tp HCM

So sánh giá thuê thám tử là suy nghĩ của nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử. Dù thuê thám tử mất bao nhiêu tiền là rất quan trọng, nhưng đối với các loại hình dịch vụ điều tra theo dõi, lời khuyên tốt hơn cho bạn là nên quan tâm đến chất lượng thám tử trước tiên rồi hãy bàn đến giá cả. Vì nếu cho thuê thám tử giá rẻ nhưng không làm được việc, không cung cấp được những thông tin mình cần thì không những mất tiền mà còn lãng phí thời gian của bạn.

Có nên so sánh giá thuê thám tử giữa các công ty thám tử không?

Trên thực tế việc so sánh giá thuê thám tử xảy ra rất phổ biến. Nhưng để so sánh về chất lượng dịch vụ có tương ứng với số tiền đó hay không lại tương đối khó. Vì chỉ khi bạn làm việc với các thám tử tư và nhận được các kết quả trả về của họ thì lúc này bạn mới có thể đưa ra được kết luận chính xác nhất.

So sánh giá thuê thám tử

So sánh giá thuê thám tử

Thông thường quý khách hàng sẽ lựa chọn những công ty dịch vụ thám tử tư lớn và có uy tín hiện nay như: công ty thám tử uy tín tại Tp.HCM, công ty thám tử uy tín tại Bình Dương, công ty thám tử uy tín tại Đồng Nai và tất nhiên chi phí cũng vì đó mà tăng theo thương hiệu.

Bên cạnh đó, cũng có một số công ty được thành lập do các cá nhân đã làm việc tại các công ty ở trên đứng ra tự kinh doanh thì chất lượng dịch vụ cũng không hề thua kém, thậm chí tốt hơn do sự cải tiến và sự đúc kết kinh nghiệm làm việc từ bản thân. Ngoài ra, do thương hiệu không đình đám nên giá thuê thám tử tại những công ty này sẽ phù hợp hơn.

Bạn sẽ so sánh giá thuê thám tử dựa vào các yếu tố nào?

Tìm giá thuê thám tử hợp lý là tâm lý chung của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên không phải cứ giá cao là mặc định đó là dịch vụ tốt. Hay cứ cho thuê thám tử giá rẻ là có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chính vì vậy, để so sánh giá thuê thám tử và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất bạn nên kết hợp với các yếu tố sau:

+ Trình độ chuyên môn: trước khi sử dụng dịch vụ bạn có thể hỏi thêm thông tin về nghiệp vụ của thám tử tư sẽ được giao phụ trách vụ việc của bạn. Ví dụ như về kinh nghiệm và các kỹ năng khác khi tác nghiệp.

So sánh giá thuê thám tử tư

So sánh giá thuê thám tử tư

+ Công nghệ thám tử: một công ty thám tử được trang bị đầy đủ các thiết bị thám tử mới, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả nhanh chóng, chi tiết và cụ thể hơn một công ty vỏn vẹn một vài thiết bị cần thiết.

+ Số lượng nhân viên nghiệp vụ: số lượng nhân viên cũng quyết định chất lượng dịch vụ bạn cung cấp. Thông thường 2 nhân viên là ổn, nếu bạn muốn chắc chắn thì có thể tăng thêm số lượng nhân viên nhưng kèm theo chi phí sẽ tăng.

+ Giá thuê thám tử: sau khi xác định và cung cấp cho công ty những thông tin bản thân cần được cung cấp, bạn sẽ xem xét mức giá thuê thám tử bỏ ra có phù hợp không để quyết định sử dụng dịch vụ hay không. Ngoài ra bạn cũng nên hỏi thêm về các ci phí phát sinh khi đối tượng đi tỉnh hay vào các dịch vụ khác như thế nào.

+ Dịch vụ kèm theo: một công ty có hẳn một bộ phận tư vấn tâm lý hay tư vấn về các vấn đề luật pháp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và an tâm hơn.

Lựa chọn công ty uy tín và lâu đời giúp bạn an tâm về giá thuê thám tử

Sau khi so sánh giá thuê thám tử thì rõ ràng bạn bỏ ra bao nhiêu tiền thì lợi ích được cung cấp cũng phải tương đương. Bạn chi nên chấp nhận giá cao hơn vì lợi ích đạt được nhiều hơn. Vậy nên một văn phòng thám tử uy tín đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng cũng như giới thiệu cho nhiều bạn bè và người thân cùng sử dụng thì nhất định bạn nên tìm hiểu và lựa chọn.

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra theo dõi như điều tra ngoại tình chẳng hạn, văn phòng thám tử uy tín nhất tại Sài Gòn sẽ khiến tất cả quý khách hàng đều hài lòng với sự chuyên nghiệp cũng như uy tín trong công việc của mình. Các thám tử của chúng tôi sẽ giúp bạn:

+ Giám sát đối tượng: giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai?

+ Cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh sự thật đó.

+ Báo cáo liên tục về hành vi của đối tượng cho bạn qua điện thoại và email.

Xem thêm >> Bí quyết giúp phụ nữ thoát khỏi ám ảnh ngoại tình

Ngoài ra, khi bắt đầu công việc chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang về kết quả nhanh nhất giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê thám tử so với những đơn vị làm việc không hiệu quả khác.

Save

09/09/2017 - Thể loại : Tin Thám Tử - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ