Hành Vi Ngoại Tình | Cách Nhận Biết Và Ngăn Chặn Ngoại Tình

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Dịch vụ điều tra » Làm gì để ngăn chặn hành vi ngoại tình?

Làm gì để ngăn chặn hành vi ngoại tình?

Hành vi ngoại tình dẫn đến hôn nhân tan vỡ là chuyện không ai mong muốn nhưng việc đưa ra các bằng chứng xác thực cho thấy hành vi ngoại tình thì hậu quả ly hôn là một việc khó tránh khỏi. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của tất cả thành viên trong gia đình, không những thế còn làm ảnh hưởng cả đến người thân xung quanh. Vậy làm sao để hạn chế những tổn thương do ngoại tình gây ra? Và thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình có nên hay không?

Hành vi ngoại tình là biểu hiện của sự không chung thủy

Hành vi ngoại tình

Hành vi ngoại tình

Khi người đã có vợ, có chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác thì được xem là hành vi ngoại tình. Hành vi này sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật hình sự. Tuy nhiên, để có thể áp dụng các hình thức xử phạt thì cần có các căn cứ, bằng chứng chứng minh hành vi của một người đủ các yếu tố để cấu thành tội vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng.

Xem thêm >> Giá dịch vụ điều tra ngoại tình

Các chứng cứ này về cơ bản phải tuân theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự và để xác định chồng hoặc vợ có ngoại tình hay không cần phải có đủ căn cứ rõ ràng, cụ thể là:

  • + Đang có vợ hoặc đang có chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác;
  • + Chưa có vợ hoặc chưa có chồng mà chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng hoặc đang có vợ;
  • + Đang có vợ hoặc đang có chồng mà kết hôn với người khác, chưa có vợ hoặc chưa có chồng mà kết hôn với người mà mình biết rõ là đang có chồng hoặc đang có vợ;

Trên thực tế, vì lý do tình nghĩa nên việc đưa ra các chứng cứ ngoại tình đối với người trong cuộc là một vấn đề vô cùng nặng nề. Dù hậu quả nặng nề và không ai mong muốn thì khi đã có hành vi ngoại tình xảy ra thì việc có các chứng cứ chứng minh hành vi này là rất cần thiết, nhằm đảm bảo quyền lợi của người còn lại và bảo đảm thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Làm gì khi phát hiện hành vi ngoại tình

Đối với nhiều người ngay khi nhận thấy chồng hoặc vợ có hành vi ngoại tình thông qua các biểu hiện nghi vấn hoặc chỉ đơn thuần là trực giác mách bảo đã bắt đầu tìm kiếm cách để theo dõi ngoại tình. Cách thức thì có khá nhiều nhưng phổ biến nhất là kiểm tra ví bóp cá nhân, tin nhắn số điện thoại và kiểm tra giờ sinh hoạt…

Dấu hiệu và hành vi ngoại tình

Dấu hiệu và hành vi ngoại tình

Tuy nhiên, bản chất của hành vi ngoại tình là sự lén lút, vụng trộm và rất kín đáo vì vậy việc thu thập chứng cứ chứng minh hành vi ngoại tình là một việc khó khăn và không đơn giản nếu như bạn tự mình tiến hành mà không có sự trợ giúp của một ai khác hoặc một đơn vị chuyên nghiệp nào. Công khai tình cảm riêng tư của mình để thiên hạ bình phẩm là việc làm thiếu văn minh và dại dột.

Dù người ngoài là cha, mẹ, anh, em của bạn, chuyện cũng sẽ trở nên to tát vì người thân sẽ bênh vực bạn, khiến mâu thuẫn thêm gay cấn. Làm như vậy bạn dễ gây ra sự rạn nứt trong quan hệ. Đó cũng là nguyên nhân mà nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi.

Thuê thám tử theo dõi là cách tốt nhất để ngăn chặn ngoại tình

Công ty thám tử Minh Tâm với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề thám tử hiểu được mỗi một công việc mà quý khách hàng nhờ chúng tôi giải quyết đều là những việc rất hệ trọng đối với cá nhân cũng như gia đình các bạn.

>> 8 tình huống dẫn tới ngoại tình trong hôn nhân

Khi hợp tác với thám tử tức là các bạn đã tin tưởng giao cho thám tử Minh Tâm một sứ mệnh quan trọng. Và các thám tử tư chúng tôi quyết sẽ hoàn thành sứ mệnh này với tất cả tâm huyết, trí tuệ, nhân lực của mình.

Thám tử Minh Tâm giúp gì được cho bạn?

  1. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về cuộc sống hằng ngày của vợ hoặc chồng bạn như thế nào.
  2. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ để chứng minh đó là sự thật.
  3. Nếu có người thứ ba xuất hiện, chúng tôi sẽ đưa cho bạn các thông tin như: Họ tên, qụan hệ xã hội, cơ quan làm việc…
  4. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp khắc phục tốt nhất.

Nếu bạn chưa biết tìm thuê thám tử ở đâu và cần sự giúp đỡ thì hãy liên lạc với số hotline để được hỗ trợ ngay lập tức. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tìm văn phòng thám tử Minh Tâm để hợp tác trong thời gian sắp tới cũng như thời gian vừa qua.

Save

04/07/2017 - Thể loại : Dịch vụ điều traThám tử điều traTheo dõi chồng ngoại tình - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ