Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình - Thám Tử Minh Tâm

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Theo dõi chồng ngoại tình » Khi các bà vợ thuê thám tử theo dõi chồng

Khi các bà vợ thuê thám tử theo dõi chồng

Thuê thám tử theo dõi chồng đang được rất nhiều khách hàng có nhu cầu quan tâm đánh giá cao. Không phải chỉ bởi vì ở chất lượng dịch vụ mà còn cho thấy tình trạng các đấng mày râu ngoại tình đang ngày một gia tăng và hầu hết các trường hợp đều dẫn tới sự mất lòng tin ở bạn đời, nhạt dần tình cảm hoặc nặng hơn là sự tan rã của các cặp đôi.

Câu chuyện về người vợ thuê thám tử theo dõi chồng và sự thật ngỡ ngàng

Thuê thám tử theo dõi chồng – Bà vợ nghi ngờ chồng đang quan hệ ngoài luồng với người yêu cũ bèn nhờ thám tử xác minh. Nhưng thực tế, ông xã không trăng gió với cô gái ấy mà lại có tới 3 nàng bồ khác cùng lúc. Đó là trường hợp của một vị khách cách đây 6 tháng. Người phụ nữ tầm 40 tuổi, tìm đến văn phòng thám tử nhờ xác minh chồng có bồ hay không với tâm trạng rất bình tĩnh.

thuê thám tử theo dõi chồng

Theo lời chị kể, chồng chị là người đàn ông rất đào hoa, trước đây vài năm cũng từng có nhiều mối tình và được các cô gái trẻ ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sau lần bị vợ giận dỗi, đòi ly hôn vì phát hiện qua lại với cô lễ tân của công ty mà hai vợ chồng làm quản lý, anh đã hứa cắt đứt và từ đó hầu như không có quan hệ ngoài luồng. Cách đây vài tháng, chị phát hiện chồng đã tiêu gần một tỷ đồng trong ngân sách mà không rõ lý do. Hơn nữa, chị cũng thấy anh hay đi công tác, lơ là với vợ con. Chị nghi ngờ anh đang quay trở lại với cô bồ cũ và dùng số tiền kia để cung phụng cô ta.

Thế nhưng, sau gần một tháng thuê thám tử theo dõi chồng vào cuộc tìm hiểu thì sự thực lại hoàn toàn khác. Anh chồng không hề qua lại với “đối tượng khả nghi” mà có ba cô bồ ở ba nơi khác nhau là những thành phố mà anh hay đến giao dịch. Cả ba cô gái đều trẻ đẹp, chưa chồng, không hề biết nhau và đều được anh ta chiều chuộng, mua sắm cho đủ thứ. Người vợ khi biết sự thật này không hề sốc hay tỏ ra đau khổ. Chị thản nhiên nói: “Lăng nhăng là bản tính của anh ta rồi và tôi đã chấp nhận điều ấy trước khi kết hôn. Tôi chỉ thấy đau vì chồng lại lấy tiền mình chắt chiu dành dụm để bao gái”.

Nhận định về các trường hợp thuê thám tử theo dõi chồng của chúng tôi

Những trường hợp nhờ xác minh chồng có bồ nhưng hóa ra anh ta đang quan hệ cùng lúc với nhiều người khác như vị khách trên không phải hiếm. Tuy nhiên, đau đớn nhất là những trường hợp vợ thuê thám tử theo dõi chồng lại nhận được kết quả ông xã thường xuyên quan hệ với gái mại dâm hay có con riêng với người khác. Và thường người vợ càng sốc hơn khi chồng của họ vốn là những người rất đàng hoàng và tưởng như không bao giờ có thể “ăn phở”.

thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Ngoại tình là rào cản khó khăn của hôn nhân và ai cũng có thể phải trải qua. Thường việc phát hiện và điều tra ngoại tình không khó nhưng khả năng đối mặt với sự thật mới quan trọng. Người ta hay nghĩ phụ nữ dễ bị sốc và phản ứng mạnh hơn khi phát hiện chồng có bồ, nhưng các thám tử lại rất thận trọng khi tiếp nhận các khách hàng nam giới bởi họ cho rằng đàn ông khi bị chạm tới danh dự có thể nổi khùng và khó kiểm soát hành vi. Bởi thế, thường những người nào biết tự chủ tình huống của mình thì văn phòng mới tiếp nhận.

Nguyên nhân ngoại tình

Theo các thám tử chuyên nghiệp, chuyện ngoại tình ở các đôi trong giai đoạn 5 năm đầu sau cưới chiếm tỷ lệ khá lớn nhưng thường vì những bất đồng về tính cách, không hòa hợp trong đời sống tình dục hay người chồng đi “ăn phở” trong giai đoạn vợ có thai, vợ đẻ… Ngoài ra, xu hướng có quan hệ ngoài luồng cũng xảy ra nhiều ở giai đoạn vợ chồng 35-45 tuổi. Nguyên do là khi đó người ta đã có điều kiện vật chất đầy đủ, con cái đã lớn, sự ràng buộc lẫn nhau ít đi, người ta dễ dãi, tự do hơn, cơ hội giao tiếp với bên ngoài cũng nhiều hơn…

Ngoại tình là thác ghềnh của hôn nhân và ai cũng có thể phải trải qua, lời khuyên của công ty thám tử Minh Tâm là khi các bạn đã quyết định thuê thám tử theo dõi chồng thì nên chuẩn bị tâm lý thật vững vàng bởi có lẽ kết quả sẽ làm bạn sốc và tổn thương nặng nề. Dĩ nhiên, các thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn bên cạnh và giúp bạn tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng, bảo mật và hợp lý nhất.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử

Kinh nghiệm thuê thám tử

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Sài Gòn

Save

25/10/2016 - Thể loại : Theo dõi chồng ngoại tình - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ