Dịch Vụ Thám Tử Uy Tín Quận 7 | Giá Thuê Thám Tử

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Dịch Vụ Thám Tử | Cung Cấp Thám Tử Tư Uy Tín Giá Rẻ Tại TPHCM » Dịch Vụ Thám Tử Uy Tín Quận 7 | Giá Thuê Thám Tử

Dịch Vụ Thám Tử Uy Tín Quận 7 | Giá Thuê Thám Tử

Dịch vụ thám tử uy tín quận 7 hiểu rằng mong đợi của các khách hàng đối với việc bỏ ra một chi phí để thuê thám tử tư là rất nhiều. Nhất là đối với công việc điều tra theo dõi rất phức tạp và vô cùng nhạy cảm này. Công ty thám tử Minh Tâm không hý vọng sẽ làm hài lòng tuyệt đối tất cả các yêu cầu của khách hàng, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng tất cả các khách hàng khi được đội ngũ nhân viên của chúng tôi phục vụ đều cảm thấy hài lòng ở mức cao nhất.

Dịch vụ thám tử uy tín quận 7 cung cấp các nghiệp vụ nào?

Dịch vụ thám tử uy tín quận 7

Dịch vụ thám tử uy tín quận 7

Thám tử uy tín quận 7 đã hoạt động trong lĩnh vực thám tử tại Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước với kinh nghiệm trên 10 năm. Chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, hoàn thành suất sắc các hợp đồng và lấy được lòng tin của đại đa số khách hàng đã từng sử dụng qua các dịch vụ thám tử của Minh Tâm. Hiện nay, chúng tôi đang tập trung hoạt động trong các mảng dịch vụ thám tử uy tín quận 7 sau:

+ Dịch vụ quản lý và giám sát con cái, học sinh hay sinh viên sống xa nhà.

+ Xác minh nhân thân, lý lịch của 1 người hay 1 tổ chức..

+ Dịch vụ định vị và tìm kiếm người thân, người già mất tích, hoặc bỏ nhà đi…

+ Điều tra trộm cắp nội bộ trong công ty.

+ Điều tra thông tin doanh nghiệp, đối tác làm ăn.

+ Dịch vụ thám tử uy tín quận 7 cung cấp thông tin về hôn nhân gia đình: theo dõi, điều tra ngoại tình, giám sát chồng, vợ ngoại tình, điều tra nhân thân về người yêu trước khi kết hôn.

+ Dịch vụ bảo vệ bí mật.

+ Dịch vụ thu hồi công nợ.

+ Thu thập chứng cứ phục vụ tố tụng dân sự: ghi hình ảnh, lời nói…

Thuê thám tử với chi phí rẻ nhất chỉ có dịch vụ thám tử uy tín quận 7

Các khách hàng đang sinh sống và làm việc trên địa bàn quận ít nhiều cũng đã biết qua về thương hiệu trên 10 năm của dịch vụ thám tử uy tín quận 7. Danh hiệu ấy không phải chúng tôi tự xưng hay tự nhiên mà có. Đó là cả một quá trình xây dựng và phát triển. Mà trọng tâm của sự phát triển của chúng tôi là luôn luôn lấy lợi ích và sự tin tưởng của các khách hàng làm kim chỉ nam hành động.

Giá thuê dịch vụ thám tử uy tín quận 7

Giá thuê dịch vụ thám tử uy tín quận 7

Điều đó còn thể hiện sâu sắc qua bảng báo giá cho thuê thám tử mà Minh Tâm gửi đến cho mỗi một khách hàng. Chúng tôi tự hào về chí phí cho thuê thám tử của dịch vụ thám tử uy tín quận 7 luôn là cạnh tranh nhất trên thị trưởng nhưng chất lượng dịch vụ luôn là tốt nhất so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng quận hay kể cả các văn phòng thám tử khác trên quốc.

Vậy thuê thám tử sẽ mất bao nhiêu tiền? Dù là câu hỏi khá phổ biến của các khách hàng có nhu cầu tìm thuê dịch vụ điều tra, nhưng câu trả lời không thể bao hàm hết thảy tất cả các dịch vụ mà sẽ tùy thuộc vào từng nghiệp vụ của mỗi một hợp đồng và các yêu cầu về thông tin hay chứng cứ của khách hàng mà cân đối để có được một mức giá thuê tại dịch vụ thám tử uy tín quận 7 phù hợp nhất dành cho bạn.

>> Dịch vụ thám tử Cần Thơ

>> Dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Chẳng hạn với dịch vụ xác minh nhân thân thường có mức giá vào khoảng 4.000.000 vnđ. Với các loại dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu thì có mức giá rơi vào khoảng từ 800.000 đến 2.000.000 vnđ/ 1 ngày theo dõi, giám sát. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại thì mất chi phí khoảng 3.000.000 – 3.500.000 vnđ.

Dịch vụ thám tử uy tín quận 7 làm hài lòng khách hàng bằng những yếu tố nào?

Đối với một công ty hoạt động trong ngành cho thuê thám tử thì không chỉ cung cấp một mức giá rẻ là có thể thu hút khách hàng đến với mình ngày càng nhiều được. Dịch vụ thám tử uy tín quận 7 ý thức được điều đó nên chúng tôi đã phát triển toàn diện tất cả các dịch vụ trên mục đích chung là uy tín, nhanh chóng, chính xác và bảo mật tuyệt đối nhất cho khách hàng.

Đó được xem là điều kiện tiên quyết để chúng tôi chiếm lấy tình cảm của hầu hết các khách hàng, bên cạnh những lợi ích toàn diện dưới đây mà không phải bất kỳ công ty nào cũng có thể cung cấp được cho bạn:

+ Thương hiệu uy tín: chúng tôi là đơn vị được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá tích cực.

+ Giải tỏa được tâm lý về sự nghi ngờ, lo lắng và suy đoán… Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bạn.

+ Chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên của dịch vụ thám tử uy tín quận 7 giàu kinh nghiệm thực tế, yêu nghề, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ lúc nào cho dù bạn có phải khách hàng của thám tử Minh Tâm hay không.

+ Nhanh chóng và tiết kiệm: giúp bạn thực hiện những yêu cầu của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

+ An toàn và bảo mật: mọi thông tin liên quan đến và được cung cấp bởi khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Ngoài những lợi ích trên thì dịch vụ thám tử uy tín quận 7 luôn quan tâm đến các quyền lợi nhiều hơn của khách hàng khi hợp tác. Đó cũng là một trong những chiến lược nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thám tử cùng với việc thường xuyên cập nhật và bổ sung các thiết bị và công nghệ thám tử hiện đại tân tiến vào quá trình làm việc từ đó giữ vững thương hiệu công ty thám tử uy tín nhất nhì cả nước.

Cập Nhật Lần Cuối: 03/10/2018 16:45

  • Liên hệ chúng tôi

Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ