Dịch Vụ Thám Tử Tại Tây Ninh | Điều Tra Ngoại Tình Uy Tín Tây Ninh

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Dịch Vụ Thám Tử | Cung Cấp Thám Tử Tư Uy Tín Giá Rẻ Tại TPHCM » Dịch Vụ Thám Tử Tại Tây Ninh Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Thám Tử Tại Tây Ninh Chuyên Nghiệp

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh chuyên nghiệp uy tín hàng đầu đang dần nhận được sự tín nhiệm ngày một nhiều từ phía khách hàng. Đặt chữ tín lên đầu, chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ thám tử chất lượng và bảo mật nhất.

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của các khách hàng về các mối quan hệ về gia đình, văn hóa- xã hội, kinh tế, thông tin,… Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ thám tử trẻ, nhiều nhiệt huyết và quan trọng là được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ cao, kinh nghiệm lâu năm nhanh nhạy với mọi tình huống công việc, sẵn sàng giúp đỡ bạn trong các vai trò làm an ninh, thám tử, tư vấn, tham vấn trong mọi trường hợp. Bạn cần được giúp đỡ, hay đơn giản là cần người lắng nghe những vấn đề khó nói trong cuộc sống, trong công việc, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và chu đáo nhất nhé!

dịch vụ thám tử tại tây ninh

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh mang lại sự an tâm cho quý khách hàng

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh chúng tôi mang tới cho quý khách hàng sự đa dạng, phong phú các loại hình dịch vụ thám tử để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Mọi yêu cầu cũng như mọi tình huống oái ăm tới đâu, đội ngũ thám tử chúng tôi cũng đều sẵn sàng đáp ứng.

Tất cả các dịch vụ thám tử tại Tây Ninh chúng tôi đều cam kết bảo mật tuyệt đối, uy tín và chuyên nghiệp với mọi khách hàng. Tất cả các điều khoản được ký kết trong hợp đồng, công ty thám tử tây ninh chúng tôi sẽ theo đó thực hiện 100%, tuyệt đối không làm trái. Thời gian, kết quả thông tin thu thập đều được hoàn thành và trao trả cho khách hàng đúng hẹn, đúng cam kết chất lượng thông tin.

Mọi thông tin về khách hàng, về thông tin thu thập được thông qua điều tra chỉ có thám tử và khách hàng được biết, ngoài ra không có bất kỳ bên thứ 3 nào có quyền được biết, nếu vi phạm điều này, thám tử viên chịu trách nhiệm hoàn toàn theo như hợp đồng đã ký kết. Tất cả các thám tử của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, ngoài chuyên môn còn được đào tạo kỹ về bản lĩnh, đạo đức nghề nghiệp nên không thể vì một nguyên nhân nào khác đánh mất bản thân bằng việc bán thông tin của khách hàng cho người khách.

Các dịch vụ thám tử tại Tây Ninh chúng tôi ngoài các thám tử viên lành nghề ra, còn có sự hỗ trợ lớn từ các thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp các thám tử thực hiện nhiệm vụ được dễ dàng và thuận tiện hơn. Từ đó có thể tiết giảm tối đa yếu tố nguy hiểm, hoặc có thể hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn thời gian đã định.

dịch vụ thám tử tại tây ninh uy tín

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh uy tín

Các dịch vụ thám tử tại Tây Ninh luôn tuân thủ pháp luật, tuyệt đối không làm trái với những quy định pháp luật đã đề ra. Chúng tôi có quan hệ cộng sự với các văn phòng luật sư, bởi vậy vấn đề pháp luật luôn được cố vấn một cách chính xác. Các khách hàng có thể yên tâm giao phó nhiệm vụ cho chúng tôi mà không cần lo lắng vi phạm pháp luật.

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh đang ngày một được hoàn thiện bổ sung thêm các dịch vụ thám tử để có thể hỗ trợ khách hàng được kịp thời hơn, đồng thời cử những thám tử viên có tố chất nhất sang nước ngoài học tập để nâng cao nghiệp vụ với mục đích đưa thương hiệu thám tử Tây Ninh vươn xa đến nhiều tỉnh thành khác trong cả nước và ra quốc tế.

Các dịch vụ thám tử tại Tây Ninh cung cấp tới quý khách hàng

Các dịch vụ thám tử tại Tây Ninh cung cấp tới quý khách hàng bao gồm những dịch vụ cụ thể như sau.

Các dịch vụ thám tử về gia đình

 • – Dịch vụ thám tử thu thập thông tin, tìm kiếm người thân sống xa nhà;
 • – Dịch vụ thám tử giám sát, theo dõi, cung cấp thông tin về hôn nhân gai đình;
 • – Theo dõi, giám sát các mối quan hệ về giáo dục, quản lý con em, quản lý những người chưa đến tuổi vị thành niên trong gia đình;
 • – Dịch vụ theo dõi ngoại tình uy tín chuyên nghiệp
 • – Dịch vụ thám tử an ninh theo dõi phát hiện, ngăn ngừa, cảnh bảo, cung cấp thông tin về các mối quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội;
 • – Tìm kiếm con cái bỏ nhà đi, người già đi lạc;
 • – Tư vấn các dịch vụ thám tử gia đình hợp pháp khác trong quan hệ hôn nhân- gia đình.
Điều kiện để làm thám tử tư

Điều kiện để làm thám tử tư

Các dịch vụ thám tử về kinh tế – dân sự

 • – Dịch vụ thám tử điều tra truy tìm đối tượng lừa đảo tài sản, tiền bạc;
 • – Dịch vụ thám tử truy tìm chủ nhân số điện thoại, chủ nhân biển số xe;
 • – Dịch vụ thuê thám tử theo dõi cung cấp chứng cứ, thông tin phục vụ cho các hoạt động tố tụng dân sự như bảo vệ quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu công nghiệp và chuyên giao công nghệ;
 • – Thám tử tìm kiếm, thu thập thông tin về hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng;
 • – Dịch vụ thám tử tư vấn hoặc cung cấp các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa, ngăn chặn tiết lộ, thất thoát và bị đánh cắp thông tin.
 • Và còn rất nhiều các dịch vụ thám tử tại Tây Ninh mà trong quá trình làm việc với quý khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu và cung cấp tới bạn một cách chi tiết hơn.

Quy trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp của thám tử Tây Ninh

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh có các quy trình làm việc chuyên nghiệp cụ thể sau:

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với văn phòng thám tử chúng tôi qua đường dây nóng. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn sơ bộ cho quý khách hàng những thông tin cần biết, dịch vụ thám tử phù hợp, đồng thời yêu cầu khách hàng chuẩn bị một số thông tin cần thiết để phục vụ cho các thám tử hoàn thành nhiệm vụ.

Bước 2: Sau khi chuẩn bị đầy đủ những thông tin tư vấn yêu cầu, bạn sắp xếp thời gian rảnh và tới tận văn phòng chúng tôi để trực tiếp trao đổi công việc.

Bước 3: Sau khi kể rõ chi tiết trường hợp và trao đổi yêu cầu của mình, quý khách cùng thám tử sẽ đi đếm ký kết hợp đồng, thám tử bắt đầu công việc ngay.

Bước 4: Thám tử giao lại thông tin, chứng cứ, hình ảnh,….đúng hẹn cho khách hàng và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Nếu quý khách hàng đang gặp những trường hợp vướng mắc khó nói, hãy liên hệ với dịch vụ thám tử tại Tây Ninh, chỉ với một gói dịch vụ, chúng tôi sẽ theo dõi xác minh giúp bạn có được kết quả mỹ mãn trong thời gian nhanh nhất có thể với giá thuê thám tử tốt nhất. Khi cần hãy nhớ tới dịch vụ thám tử tại Tây Ninh quý khách nhé!

Khách hàng có nhu cầu tìm thám tử ở Tây Ninh vui lòng liên hệ với văn phòng thám tử chúng tôi theo thông tin bên dưới. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp thám tử tại các khu vực thành phố lớn như: thám tử sài gòn, thám tử vũng tàu, thám tử long an, thám tử Bình Dương

Cập Nhật Lần Cuối: 03/10/2018 17:01

 • Liên hệ chúng tôi

Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ