Dịch Vụ Thám Tử Tại Bình Phước - Thám Tử Minh Tâm

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Dịch Vụ Thám Tử | Cung Cấp Thám Tử Tư Uy Tín Giá Rẻ Tại TPHCM » Dịch Vụ Thám Tử Tại Bình Phước Uy Tín Giá Rẻ

Dịch Vụ Thám Tử Tại Bình Phước Uy Tín Giá Rẻ

Dịch vụ thám tử tại Bình Phước – Dịch vụ thám tử là dịch vụ mới xuất hiện ở Việt Nam hơn 10 năm nay. Nhiều người cho rằng, đây là sản phẩm của một xã hội hiện đại. Trong nhiều trường hợp, khi người ta bị “lung lay niềm tin” họ đã nhờ đến những thám tử chuyên nghiệp để giải tỏa những lo lắng, tò mò.

Bình Phước là một địa phương giàu tiềm năng về kinh tế với những ưu đãi về tự nhiên, là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp rộng lớn và rất gần Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, sự cần thiết về dịch vụ thám tử tư là xu hướng phát triển tất yếu của tỉnh trong các ngành sản xuất, kinh tế, dịch vụ và giải trí nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho đời sống kinh tế – xã hội thông qua các lợi ích mà ngành nghề này mang lại.

Với lòng yêu nghề của đội ngũ thám tử và bề dày kinh nghiệm được đúc kết từ quá trình làm việc thực tế nên dịch vụ thám tử tại Bình Phước luôn làm hài lòng khách hàng bằng một kết quả thuyết phục nhất.

dịch vụ thám tử tại bình phước

Dịch vụ thám tử tại Bình Phước

Dịch vụ thám tử tại Bình Phước cung cấp các dịch vụ nào?

Điều tra ngoại tình: tìm kiếm theo dõi và cung cấp thông tin khách hàng yêu cầu khi nghi nghờ chồng/vợ có dấu hiệu ngoại tình và các sự cố gia đình…

– Xác minh nhân thân: điều tra, theo dõi cung cấp thông tin về các mối quan hệ của một ai đó theo yêu cầu của khách hàng…

– Điều tra chủ nhân số điện thoại: tìm kiếm, cung cấp thông tin chủ nhân một số điện thoại và các mối quan hệ liên quan…Dịch vụ thám tử điều tra biển số xe: xác định danh tính nhân thân chủ nhân của biển số xe.

– Thám tử cho người nước ngoài, việt kiều: dịch vụ thám tử điều tra theo dõi theo yêu cầu cụ thể của quý khách hàng là người nước ngoài, việt kiều,…

– Dịch vụ thám tử giám sát và quản lý con cái: điều tra cung cấp thông tin về những mối quan hệ của con em mình, giám sát theo yêu cầu như: con mình làm gì, ở đâu, chơi với ai…

Dịch vụ thám tử tìm người mất tích: cung cấp thông tin về người thân hiện đang sống xa nhà, người lớn tuổi đi lạc đường, con cái bỏ nhà ra đi…

– Thám tử điều tra nội bộ công ty: điều tra cung cấp thông tin nhân thân của các nhân viên trong công ty, cung cấp thông tin các vấn đề nội bộ doanh nghiệp…

Dịch vụ thám tử tại Bình Phước – Quy trình làm việc với chúng tôi.

dịch vụ thám tử tại bình phước uy tín

Dịch vụ thám tử tại Bình Phước uy tín

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại – Bạn gọi điện thoại theo số hotline trên website của thám tử, để chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề của bạn.

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với chúng tôi. – Đặt lịch với các nhân viên của chúng tôi tại văn phòng thám tử, hoặc ở một địa điểm khác thuật tiện cho bạn vì đây là công việc đặc thù, nên thời gian hết sức linh động bạn có thể gặp chúng tôi trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại, hãy gọi cho dịch vụ thám tử tại Bình Phước khi bạn gặp vấn đề khó khăn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi vấn đề của bạn cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Bước 3: Lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu – Càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho các thám tử làm tốt công việc của mình hơn. Nhưng về cơ bản bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh là tốt nhất), địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu …

Bước 4: Ký kết hợp đồng – Ký hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn, và đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng.

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc – Trừ những trường hợp khẩn cấp, thông thường các thám tử sẽ tiến hành phân tích, khảo sát địa bàn trước khi tiến hành làm việc.

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử – Tiến hành công việc, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh. Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo mọi thông tin đến với bạn luôn trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch.

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng – Chúng tôi bàn giao cho bạn toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…Sau khi bàn giao, mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Vì sao bạn nên chọn thám tử tại Bình Phước

Quyền lợi của khách hàng được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu để giành được niềm tin của bạn với dịch vụ thám tử tại Bình Phước. Khi thực hiện mọi nghiệp vụ, quyền lợi của các bạn luôn luôn là ưu tiên số một. Chúng tôi giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách tư vấn những gói dịch vụ hợp lý, và rút ngắn thời gian điều tra.

Chi phí hợp lý nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với mức phí dịch vụ. Chúng tôi luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay. Khi tiếp xúc với bất kỳ thám tử nào của chúng tôi, các bạn cũng đều cảm nhận được sự thân thiện, nhiệt tình.

Chất lượng dịch vụ tốt và uy tín. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử tốt nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có được sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì hàng trăm vụ việc đã được làm sáng tỏ trong những năm tác nghiệp. Chúng tôi có thể khẳng định về chất lượng của dịch vụ của mình là một trong những công ty thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Cập Nhật Lần Cuối: 03/10/2018 17:05

  • Liên hệ chúng tôi

Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ