Dịch Vụ Thám Tử Sài Gòn | Thám Tử Dịch Vụ Thám Tử Tại Tp.HCM

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Dịch Vụ Thám Tử Sài Gòn Uy Tín

Dịch vụ thám tử sài gòn luôn cam kết uy tín chuyên nghiệp bảo mật tuyệt đối, luôn khiến khách hàng an tâm mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn được đào tạo rèn luyện theo khung chuẩn Châu Âu từ những thám tử viên yêu nghề, lại có hỗ trợ từ công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ mang lại những thông tin đúng với ý nguyện của bạn.

Cam kết hàng đầu của những dịch vụ thám tử Sài Gòn luôn giữ vững tiêu chí đúng pháp luật- bảo mật tuyệt đối- thời gian nhanh chóng- giá thành hợp lý không thay đổi. Đây cũng là lý do vì sao các khách hàng luôn tìm đến các văn phòng thám tử mỗi khi họ gặp những vướng mắc tế nhị trong cuộc sống hàng ngày mà không biết có thể chia sẻ cùng ai, càng không thể tự mình giải quyết được.

Dịch vụ thám tử sài gòn có những cam kết gì khi thực hiện ký kết với khách hàng?

Dịch vụ thám tử sài gòn luôn có những cam kết trước mỗi khi thực hiện ký kết với khách hàng. Bạn cần nắm rõ những cam kết đó để có căn cứ đi đến ký kết hợp đồng được thuận lợi và an tâm hơn. Với những dịch vụ cung cấp, các công ty thám tử đều có riêng những cam kết, tuy nhiên, đều có những cam kết chung như sau.

Dịch vụ thám tử sài gòn đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối nhất với hiệu lực là vô thời hạn, từ khi bạn có ý định sử dụng dịch vụ, trong khi sử dụng và sau khi kết thúc hợp đồng. Bởi vậy, bạn không còn lo lắng trường hợp mình thuê thám tử điều tra ảnh hưởng tới an toàn, danh dự của bản thân, của người thân, của tổ chức, của doanh nghiệp,… mà bạn chỉ cần đợi đúng thời gian, thám tử sẽ cung cấp cho bạn đúng những thông tin theo đúng ký kết trong hợp đồng.

Không có bất kỳ bên thứ ba nào biết được những thông tin về khách hàng, về thông tin hợp đồng và những thông tin thám tử tư thu thập được cho dù có bất kỳ lý do gì. Nếu khách hàng phát hiện ra có bị lộ thông tin ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, hãy chiếu theo những điều kiện trong hợp đồng đòi lại quyền lợi cho bản thân.

dịch vụ thám tử sài gòn

Dịch vụ thám tử Sài Gòn

Công việc luôn được tiến hành ngay sau khi ký kết hợp đồng với khách hàng, kết thúc khi hoàn thành nhiệm vụ, khi khách hàng nhận được những thông tin như ý. Thời gian thực hiện nhiệm vụ luôn được đẩy nhanh tốc độ nhanh nhất nhằm tránh mang lại những lo lắng chờ đợi cho khách hàng.

Những thông tin thu thập trao cho quý khách luôn được những thám tử giàu kinh nghiệm nhất thực hiện cam kết đảm bảo làm khách hàng hài lòng nhất, mang lại lợi ích cho bạn nhất. Thông tin có thể được thể hiện qua văn bản, qua hình ảnh, qua video, qua băng ghi âm,… bằng bất cứ bằng chứng gì xác thực cho phán đoán của thám tử có lợi cho khách hàng.

Những thám tử đều có am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề, thấu hiểu về tâm lý con người, kiến thức sâu về đủ mọi lĩnh vực mới có đủ bản lĩnh để bảo đảm thực hiện các dịch vụ thám tử Sài gòn. Họ cũng luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm nhất, mang lại độ tin cậy tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Các dịch vụ do công ty dịch vụ thám tử Sài Gòn chúng tôi cung cấp

dịch vụ thám tử sài gòn uy tín

Dịch vụ thám tử sài gòn uy tín

Dịch vụ thám tử sài gòn đa dạng phục vụ nhiều đối tượng khách hàng với những nhu cầu khác nhau, có thể liệt kê một số những dịch vụ như sau.

 • Các dịch vụ liên quan tới hôn nhân gia đình.
 • + Theo dõi ngoại tình
 • + Tìm kiếm những thông tin có liên quan xấu tới tình cảm vợ chồng, tình cảm gia đình, tránh những tệ nạn và giáo dục con cái
 • + Dịch vụ thám tử sài gòn cung cấp cho khách hàng những thông tin về người thân đi lạc, con cái bỏ nhà đi hay sống xa nhà,…
 • + Tìm kiếm người họ hàng bị thất lạc từ nhỏ, xác minh nhân thân
 • + Cung cấp cho khách hàng những thông tin về người bạn đời tương lai
 • + Tìm hiểu thông tin về những người như cha đỡ đầu, mẹ nuôi, con nuôi,… trong gia đình
 • + Điều tra ngăn chặn tình huống xấu ảnh hưởng tới lợi ích của gia đình
 • + Tìm kiếm và điều tra những thông tin khác theo yêu cầu khách hàng liên quan tới hôn nhân gia đình.

Thám tử sài gòn chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan tới quản lý và giám sát

 • + Dịch vụ thám tử sài gòn giúp khách hàng kiểm soát hoạt động hàng ngày của con cái
 • + Giám sát bạn quen trên mạng, người yêu của con cái,…có thực sự tin tưởng hay không
 • + Dịch vụ thám tử sài gòn giúp khách hàng tìm hiểu nguyên nhân công ty, doanh nghiệp bạn làm ăn thua lỗ bất ngờ
 • + Tìm hiểu nguyên nhân và chủ nhân số điện thoại thường xuyên khủng bố tinh thần bạn;
 • Các dịch vụ với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp
 • + Thu thập tìm kiếm thông tin về đối tác, đối thủ của doanh nghiệp bạn bao gồm nhân sự, năng lực tài chính cụ thể, tiềm lực tài năng phát triển,…;
 • + Thu thập những thông tin cần thiết cho công tác thu hồi công nợ và những tranh chấp thương mại;
 • + Tìm kiếm thu thập chứng cớ xác minh vi phạm bản quyền, làm bằng giả, những nhầm lẫn trong các vụ án dân sự,…;
 • + Điều tra cung cấp những thông tin hỗ trợ cho việc ký kết các hợp đồng kinh tế, dân sự quan trọng;
 • + Xác minh hành động ăn cắp công thức sản xuất sản phẩm, mẫu mã và bản quyền,…;

Và còn nhiều những dịch vụ khác nữa, nếu khách hàng có bất kỳ nhu cầu nào, các dịch vụ thám tử tại tphcm luôn sẵn sàng phục vụ.

Rất nhiều khách hàng sau khi được sự trợ giúp từ những dịch vụ thám tử Sài gòn thì đều đạt được những kết quả như mong đợi. Bạn hãy tự tin tìm tới những dịch vụ thám tử để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho tình huống khó xử, oái ăm bạn đang gặp phải. Và cam kết bảo mật vẫn luôn là một minh chứng cho uy tín của mỗi dịch vụ khách hàng chọn lựa.

Khách hàng có nhu cần tìm công ty dịch vụ thám tử uy tín cho riêng mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, chúng tôi sẽ nhanh chống liên lạc khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Cập Nhật Lần Cuối: 03/10/2018 17:11

 • Liên hệ chúng tôi

Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ