Dịch Vụ Thám Tử Giám Định ADN | Thám Tử Tìm Người Thân

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Dịch Vụ » Dịch Vụ Thám Tử Giám Định ADN Tại TPHCM

Dịch Vụ Thám Tử Giám Định ADN Tại TPHCM

Dịch vụ thám tử giám định ADN của trung tâm thám tử Minh Tâm Sài Gòn đã giúp không ít khách hàng giải tỏa những nghi ngờ, phơi bày sự thật trong thời gian sớm nhất. Vì khi có nhu cầu giám định gen, quy trình làm việc ở các bệnh viện khá phức tạp.

Xuất phát từ mục đích đáp ứng được nhu cầu ngày một lớn và nguyện vọng sớm có được kết quả chính xác của khách hàng, đến nay công ty thám tử Minh Tâm đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trên cả nước và nhận được lòng tin của hàng trăm khách hàng.

Dịch vụ thám tử giám định ADN là dịch vụ như thế nào?

Dịch vụ thám tử giám định ADN thuộc nhóm dịch vụ thám tử xác minh nhân thân sẽ giúp khách hàng biết thêm được nhiều thông tin về thân nhân và các mối quan hệ. Giám định ADN là phân tích, so sánh những đoạn ADN tách chiết được từ tế bào của cơ thể như máu, chân tóc, mô, tinh dịch, dấu vết sinh học chứa ADN.

Dịch vụ thám tử giám định ADN

Dịch vụ thám tử giám định ADN

Hiện nay, có hai loại giám định ADN đó là:

+ Giám định ADN, xác định quan hệ huyết thống là xác định xem có đúng người con nhận các đoạn ADN (gen) của người bố nghi vấn hay không.

+ Giám định ADN Pháp y.

+ Giám định ADN nhằm xác định mối quan hệ huyết thống trong các vụ việc dân sự: tìm bố-con, xác định quyền làm cha, trách nhiệm nuôi con trong hoặc ngoài giá thú, thất lạc người thân…

+ Giám định ADN trong các vụ án hình sự như xác định danh tính nạn nhân, hung thủ hiếp dâm, giết người…

+ Giám định ADN xác định danh tính hài cốt liệt sĩ, mồ mả thân nhân bị thất lạc hoặc tranh chấp, nạn nhân chết trong thiên tai thảm họa.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử giám định ADN chuyên nghiệp nào cho bạn?. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình và giám định ADN con riêng của vợ/chồng

Dịch vụ thám tử giám định ADN uy tín tại công ty thám tử Minh Tâm

Dịch vụ thám tử giám định ADN của công ty thám tử Minh Tâm sử dụng công nghệ hiện đại nhất, bằng phương pháp phân tích khoa học mẫu tóc, mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu da, và niêm mạc miệng để xác minh huyết thống ông bà bố mẹ con cái, anh em ruột thịt với xác suất cao 99,98%.

Dịch vụ thám tử giám định ADN uy tín

Dịch vụ thám tử giám định ADN uy tín

 • Tìm bằng chứng trong các vụ hiếp dâm và cưỡng dâm bằng cách giám định dấu vết tinh trùng hoặc mẫu ADN của người mẹ sau khi sinh con.
 • Giám định gen vật nuôi để xác định nguồn gốc.
 • Giám định gen để tìm mộ người thân, tìm lại danh tính hài cốt liệt sỹ
 • Giám định thương tật phục vụ cơ quan tố tụng quyết định khởi tố hay không khởi tố hình sự đối với những vụ tai nạn giao thông, cố ý gây thương tích.
 • Giám định gen, giám định đường vân.

Kết quả giám định là một căn cứ quan trọng giúp cơ quan điều tra củng cố chứng cứ, xác định hành vi bị can cấu thành tội gì, tính chất ra sao, là cơ sở để tòa án xét xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật.

Phương pháp giám định ADN thông thường sẽ sử dụng 2 mẫu máu của 2 đối tượng trong trường hợp cả 2 bên cùng đồng ý giám định gen. Ngược lại nếu muốn bên còn lại không hay biết về quy trình giám định, chúng tôi có thể xác định mối quan hệ giữa bạn và bên còn lại thông qua mẫu tóc và thậm chí là móng tay.

Hiệu quả bất ngờ của dịch vụ xét nghiệm ADN tại thám tử Minh Tâm

Dịch vụ thám tử giám định ADN có nhiều ưu điểm nổi bật, đáng để bạn đặt niềm tin. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra kết quả giám định với tỷ lệ chính xác lên tới 99,98%. Ngoài ra, tính bảo mật của dịch vụ thám tử tư là tuyệt đối. Không một ai có thể nắm được thông tin về việc giám định ngoài bạn và công ty thám tử.

Ngoài việc giúp tìm lại người thân thất lạc, kết quả giám định ADN còn là bằng chứng thiết thực nhất chứng minh chồng/vợ bạn ngoại tình, quan hệ bất chính. Không một ai có thể chối cãi trước những kết quả đậm tính khoa học như trên. Cam kết của công ty thám tử Minh Tâm:

 • – Chịu trách nhiệm mọi thông tin cung cấp cho quý khách hàng là đúng sự thật.
 • – Giữ tất cả thông tin của quý khách hàng cung cấp và các thông tin do văn phòng điều tra một cách bí mật nhất đảm bảo không cho bất kỳ ai biết.
 • – Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi ký hợp đồng thám tử cũng như không đi đến ký hợp đồng.

Khi có nhu cầu giám định ADN, bạn không cần phải dính vào thủ tục rườm rà. Làm theo 4 bước dưới đây và bạn sẽ nhận được kết quả ngoài mong đợi:

 • + Liên hệ với văn phòng thám tử minh tâm qua email hoặc số điện thoại hotline.
 • + Chuẩn bị những tài liệu cần thiết để giám định.
 • + Lên lịch gặp trực tiếp với thám tử.
 • + Nhận kết quả giám định.

Hãy để công ty thám tử uy tín nhất Sài Gòn cung cấp cho bạn những thông tin bạn đáng phải biết, chúng tôi cam kết cùng với bạn tìm ra những nguyên nhân và đưa ra giải pháp tốt với chi phí rẻ nhất dành cho bạn!

17/06/2017 - Thể loại : Dịch VụDịch vụ điều traThám tử điều traTin Thám Tử - Tab : ,

 • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ