Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều chuyên nghiệp, uy tín

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Dịch Vụ » Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều tại tphcm

Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều tại tphcm

Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều những năm trở lại đây được cho là dịch vụ mới mẻ, và nhiều tiềm năng cho nên các công ty thám tử đang bắt đầu tư vào chuyên môn cho dịch vụ mới này.

Hầu hết vấn đề lo sợ nhất mà người dân lo lắng là vì mình ở xa không thể nào lo mọi chuyện ở Việt Nam chu toàn chính vì vậy khi cảy ra vấn đề thì họ không thể giải quyết kịp thời, do đó mà dịch vụ thám tử tìm kiếm, theo dõi, giám sát của chúng tôi được mở ra để giúp đỡ các Việt Kiều có thể yên tâm hơn.

dịch vụ thám tử dành cho việt kiều

dịch vụ thám tử dành cho việt kiều

Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều bao gồm các dịch vụ nào?

Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều là dịch vụ dành cho cá nhân người Việt ở nước ngoài khi:

Dịch vụ điều tra ngoại tình giám sát chồng về Việt Nam có ngoại tình hay không?

– Nghi ngờ đổi tượng là người thân ở Việt Nam có mối quan hệ bất chính mà không biết thực hư thế nào?

– Dịch vụ thám tử tìm kiếm hộ những thân nhân thất lạc ở Việt Nam.

– Lo lắng con cái ở quê nhà có bị những cám dỗ cuộc sống lôi cuốn không? Có học hành tử tế và ngoan ngoãn không?

– Tìm kiếm, xác định thông tin người yêu mà bạn đang có ý định tiến tới hôn nhân. Bạn không thể về quê để xác nhận do khoảng cách địa lý và điều kiện công việc, chi phí không cho phép đang muốn thuê thám tử điều tra, giám sát người bạn đó để có quyết định đúng đắn có nên tiến đến hôn nhân hay không?

– Hoặc khi bạn có nhu cầu đầu tư trong nước nhưng chưa có thời gian về khảo sát. Bạn cũng có thể thuê thám tử để điều tra thị trường trước khi quyết định về nước đầu tư một lĩnh vực nhất định.

– Và còn rất nhiều dịch vụ thám tử khác mà quý khách hàng có thể yêu cầu…

Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều – Giải tỏa lo lắng nơi phương xa của khách hàng

Dịch vụ thám tử uy tín sẽ cung cấp dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều cùng chất lượng hoàn hảo với mong muốn giải tỏa đi mọi lo lắng trong lòng của khách hàng đang cách xa về mặt địa lý, hay vì cuộc sống mà phải mưu sinh nơi xứ người nhưng với mong muốn tìm kiếm, xác thực những thông tin liên quan tới người thân.

Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều tại công ty thám tử Minh Tâm đang được các khách hàng tín nhiệm và đánh giá rất cao. Nhất là khi bạn đang ở nước ngoài, cách xa hàng ngàn km thì đây là giải pháp tốt nhất dành cho quý khách hàng mong muốn tìm kiếm những thông tin về một ai đó.

Với đội ngũ thám tử tư hùng hậu và chuyên nghiệp, kỹ năng giám sát, điều tra và phân tích tình huống linh động, giàu kinh nghiệm – dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều, Ngoại Kiều của thám tử tư Minh Tâm tự tin sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Những lo toan đang ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cho bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp bằng những minh chứng xác thực và khách quan nhất mà chúng tôi thu thập được.

Quy trình làm việc khi cần tìm kiếm thám tử theo dõi

thám tử cho việt kiều

thám tử cho việt kiều

Thông thường đa số cách thức làm việc của người việt kiều khác so với khách hàng là người Việt Nam nên đòi hỏi các thám tử phải trang bị nghiệp vụ thật vững chắc thì mới đảm nhiệm được.

Chính vì vậy công ty thám tử tư uy tín Minh Tâm chúng tôi cung cấp công ty thám tử dành cho việt kiều chuyên nghiệp nhất sẽ giúp bạn làm những việc đó và sẽ đem lại những thông tin bạn cần một cách nhanh nhất bởi đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi đã có quá nhiều kinh nghiệm trọng lĩnh vực thám tử, điều tra, tìm kiếm và đảm nhận nhiều vụ tương tự từ lớn đến nhỏ.

Tùy theo vụ việc và mức độ phức tạp, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Khi có nhu cầu tìm dịch vụ thám tử các bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Liên lạc với thám tử Minh Tâm.

Bước 2: Cần chuẩn bị các thông tin liên quan, ví như hình ảnh của đối tượng, địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…

Bước 3: Chúng tôi sẽ gửi phiếu thông tin và hợp đồng dịch vụ qua email của bạn. Bạn điền các thông tin cần thiết và gửi lại cho chúng tôi.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

Bước 5: Thanh toán theo một trong các hình thức sau:

+ Chuyển khoản qua ngân hàng.

+ Thanh toán bằng tiền mặt: qua Weston Union hoặc công ty chuyển tiền tư nhân hoặc người thân của bạn tại Việt Nam.

Bước 6: Hoàn thành nhiệm vụ, bàn giao và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Với nhiều năm kinh nghiệm thám tử Minh Tâm chúng tôi luôn cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng chất lượng dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều tốt nhất. Bạn còn suy nghĩ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại trên website hoặc email bên dưới để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

19/12/2016 - Thể loại : Dịch Vụ - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ