Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình | Tìm Chứng Cứ Ngoại Tình

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Dịch Vụ » Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình Uy Tín Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình Uy Tín Chuyên Nghiệp

Dịch vụ điều tra ngoại tình – Bạn đang có một vấn đề khó nói không biết chia sẻ cùng ai? Bạn đau đầu khi không biết những thay đổi gần đây của bạn đời có liên quan gì đến người thứ ba? Bạn lo lắng khi hạnh phúc gia đình mình đang trên bờ vực thẳm. Bạn nghi ngờ vợ hoặc chồng mình ngoại tình?

Tất cả những băn khoăn thắc mắc đó không dễ gì mà chia sẻ cùng người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Nhưng khi tìm đến các công ty thám tử, các trung tâm, cơ sở thực hiện dịch vụ điều tra ngoại tình thì mọi vấn đề đều trở nên dễ thở. Bạn sẽ được tháo gỡ nhanh chóng, chính xác nhất với dịch vụ điều tra ngoại tình.

Dịch vụ điều tra ngoại tình của Minh Tâm

Không đơn giản như các dịch vụ thông thường khác như ăn uống, quần áo, du lịch, đi lại… mà dịch vụ này có những đặc trưng rất riêng biệt. Cụ thể là: Dịch vụ điều tra ngoại tình chúng tôi sẽ định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi (Thời gian, lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, tập quán, các hoạt động nghi vấn).Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều tra và nhân vật tham gia (nhân vật thứ 3) về các chứng cứ chứng minh ngoại tình của công ty dịch vụ điều tra Minh Tâm.

dịch vụ điều tra ngoại tình

Dịch vụ điều tra ngoại tình

Điều tra ngoại tình thực hiện những công việc gì

Điều tra ngoại tình thực hiện việc định vị vị trí để chứng minh ngay tại hiện trường ngoại tình (số phòng, địa chỉ, số điện thoại..). Dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ giúp xác định thông tin chính xác về sự chung thủy của nhân vật cần điều tra (lịch trình, hoạt động, thời gian, các mối quan hệ… một cách tuyệt đối chính xác và có căn cứ) bằng các chứng cứ thu nhận được trong quá trình điều tra như: hình ảnh, video, số điện thoại…vv.

Để bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử tư uy tín điều tra ngoại tình một cách đơn giản và bảo mật, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn quy trình thực hiện hợp đồng điều tra.

Quy trình làm việc với thám tử điều tra

Bước 1: Chuẩn bị thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần điều tra liên quan đến ngoại tình để dịch vụ điều tra ngoại tình chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng.

>> Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào

>> Bạn sẽ làm gì khi chồng hoặc vợ ngoại tình

Bước 2: Sau khi đã có thông tin, dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện điều tra ngoại tình chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi.

dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp

Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra theo các bước tác nghiệp bởi đội ngũ thám tử chuyên nghiệp sẽ công bố các chứng cứ và phân tích đưa ra kết luận rằng đối tượng cần điều tra ngoại tình có thật sự ngoại tình hay không.

+ Nếu không ngoại tình thì sẽ có bằng chứng trong sạch, xác đáng.

+ Nếu có ngoại tình thì sẽ đưa ra cách giải quyết lời khuyên cho bạn để gia đình bạn không bị tan vỡ và người thứ ba sẽ không thể tiếp cận người bạn đời của bạn.

Lời khuyên của chúng tôi

Trên thị trường, có không ít các cơ sở cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình nhằm thu lợi nhuận cao của người cần mà không có chất lượng và kết quả chính xác gây tình trạng tiền mất tật mang cho chính các bạn. Vậy nên, bạn cần tỉnh táo tìm hiểu và lựa chọn được công ty thám tử tốt nhất.

Dịch vụ điều tra ngoại tình có đặc thù riêng, đòi các đơn vị cung cấp dịch vụ này cần có những tiêu chí rất riêng nên chúng tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ những loại hình dịch vụ này để trang bị thêm kiến thức cho bản thân và cho quá trình thuê thám tử tư.

Dịch vụ điều tra ngoại tình nào tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động đã giải quyết rất nhiều trường hợp ngoại tình tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng chi tiết. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty chúng tôi trong những năm qua.

Ưu điểm về nhân sự và trang thiết bị

Nhân viên thám tử tư chính là nhân tố duy trì và phát triển công việc điều tra ngoai tình của chúng tôi. Mọi thám tử viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc tại dịch vụ điều tra ngoại tình luôn đạt được chất lượng và tiến độ dù ở mức độ nào.

Ngoài con người và kinh nghiệm, thám tử tư Minh Tâm chúng tôi còn sở hữu cả một hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Khả năng bảo mật thông tin

Vấn đề nhạy cảm và cần yêu cầu cao về bảo mật khiến cho không ít khách hàng cân nhắc về vấn đề chi phí. Hãy yên tâm vì công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ điều tra ngoại tình mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn giải quyết được vấn đề trong gia đình khách hàng chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu.

Dịch vụ điều tra ngoại tình tự hào có được uy tín từ lòng tin của tất cả các khách hàng đã từng cộng tác và làm việc giúp cho thương hiệu của chúng tôi được khẳng định và lớn mạnh từng ngày và khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Chúng tôi thám tử tư rất hân hạnh được giải quyết mọi vấn đề khúc mắc của quý khách hàng liên quan đến ngoại tình !

Save

Save

Save

15/04/2016 - Thể loại : Dịch VụTheo dõi chồng ngoại tìnhTin Thám Tử - Tab : , ,

  • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ