Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình | Thám tử Điều Tra Ngoại Tình HCM

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình Minh Tâm

Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình Minh Tâm

Dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ bao gồm những điều kiện hay tiêu chuẩn gì? Các thám tử tư sẽ làm việc như thế nào để trả về cho khách hàng chứng cứ xác thực – nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối. Nếu đó là những gì bạn thắc mắc hay tìm kiếm thì công ty thám tử Minh Tâm chính là câu trả lời thỏa đáng dành cho bạn bởi sự uy tín và chuyên nghiệp luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Dịch vụ điều tra ngoại tình có những đặc điểm gì?

Giá trị cốt lõi của dịch vụ điều tra ngoại tình là không ngừng tích luỹ và hoàn thiện năng lực chuyên môn nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng. Cụ thể là:

Chuyên nghiệp: quyết tâm thực hiện và xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế với sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của thám tử Minh Tâm.

Bảo mật tuyệt đối: bảo mật thông tin khách hàng là giá trị nền tảng quan trọng nhất đối với dịch vụ thám tử Minh Tâm. Chúng tôi quyết tâm không ngừng hoàn thiện hệ thống bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001: 2005.

Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình

Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình

Dịch vụ thám tử chất lượng và bảo mật

Dịch vụ điều tra ngoại tình chúng tôi cam kết mọi thông tin sẽ được kiểm soát một cách chặt chẽ trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, từ khi khách hàng phát sinh nhu cầu cho đến khi hoàn tất dịch vụ thám tử. Mọi thông tin riêng tư của những đối tượng mà chúng tôi thu thập được cũng sẽ được xử lý một cách có trách nhiệm nhất.

Sáng tạo: là công ty hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi sự tư duy logic cao, vì vậy, đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp thám tử Minh Tâm trở thành công ty thám tử tư theo dõi ngoại tình hàng đầu tại TPHCM.

Đào tạo: mỗi thám tử tư của chúng tôi đều phải được đào tạo bài bản về chuyên môn. Mỗi thành viên không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ thông qua các khoá huấn luyện nâng cao.

Dịch vụ điều tra ngoại tình đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

Bạn đã từng có một mái ấm gia đình hạnh phúc? Bạn đã từng rất tin tưởng người bạn đời của mình và cho rằng không một kẻ thứ 3 nào có thể xen vào cuộc sống của vợ chồng bạn. Tuy nhiên gần đây, bạn phát hiện người bạn đời của bạn có dấu hiệu lạ, có những hành động mờ ám và thường xuyên không về nhà.

Bạn nghi ngờ rằng có kẻ thứ 3 xen vào cuộc sống của bạn, hay cụ thể hơn là người bạn đời của bạn có dấu hiệu ngoại tình song đó mới chỉ là giả thuyết. Bạn chưa đủ bằng chứng để khẳng định vợ hoặc chồng bạn ngoại tình.

Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình Chuyên Nghiệp Bí Mật

Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình Chuyên Nghiệp Bí Mật

Đứng ở vai trò của người kinh doanh dịch vụ điều tra ngoại tình tốt nhất, chúng tôi luôn khuyên khách hàng rằng: theo dõi ngoại tình là thực sự rất cần. Cần thiết nhất đó là để giải quyết rõ ràng mọi chuyện giữa hai bên.

  • Nhiệm vụ điều tra ngoại tình của chúng tôi:

+ Nếu đối tượng trong sạch: chúng tôi sẽ chứng minh rõ ràng cho bạn về điều đó.

+ Nếu đối tượng thực sự ngoại tình: công ty sẽ cung cấp thông tin xác thực: hình ảnh, video… để làm bằng chứng ngoại tình. Bắt tại trận nếu quý khách hàng yêu cầu. Xác minh rõ ràng nhân thân đối tượng người thứ ba.

  • Và những cái được khi sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình đó là:

+ Nếu không có ngoại tình, bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng. Và hơn nữa sẽ xem xét lại mình khi đã nghi ngờ bạn đời. Nếu có ngoại tình thì xảy ra rất nhiều vấn đề nhỏ khác nhau.

+ Trường hợp còn níu kéo được hạnh phúc gia đình. Hãy dùng những bằng chứng tìm được nhỏ nhẹ nói với chồng/ vợ mình. Khuyên bảo họ quay về.

+ Nếu không níu kéo được nữa. Bằng chứng ngoại tình có thể giúp bạn hưởng một số đặc quyền như nuôi con…

Bạn cần những gì khi làm việc với thám tử điều tra ngoại tình Minh Tâm

Nhiều cặp vợ chồng sống hạnh phúc nhưng chỉ sau một thời gian ngắn bỗng một trong hai có những thay đổi lạ thường khiến nảy sinh nghi ngờ tình cảm. Bạn đang cần thuê thám tử uy tín và chuyên nghiệp để làm sáng tỏ mọi vấn đề.

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm

Rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ điều tra ngoại tình Minh Tâm và làm theo những điều sau:

+ Đầu tiên cần cung cấp trung thực chính xác các thông tin cần thiết như hình ảnh đồi tượng, biển số xe hay sử dụng, địa chỉ nhà và nơi làm việc, thói quen sinh hoạt của đối tượng cần theo dõi. Việc cung cấp thông tin sẽ giúp việc điều tra theo dõi ngoại tình được chính xác và nhanh chóng đưa ra được sự thật cho khách hàng.

+ Tiếp theo, cần phải tin tưởng 100% vào trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của đội ngũ thám tử tư của dịch vụ điều tra ngoại tình Minh Tâm. Bởi chúng tôi là những người trực tiếp theo dõi điều tra các mối quan hệ xoay quanh đối tượng mà bạn nghi ngờ ngoại tình và yêu cầu chúng tôi thu thập chứng cứ.

+ Cuối cùng, bạn cũng cần phải thực hiện đầy đủ việc kí kết hợp động và chi phí của dịch vụ để đội ngũ thám tử của chúng tôi có thể bắt tay vào điều tra một cách nhanh chóng và sớm nhất.

Hãy liên hệ ngay đến dịch vụ điều tra ngoại tình Minh Tâm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như có trình đồ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ nhanh chóng mang về cho bạn kết quả chân thực nhất.

Cập Nhật Lần Cuối: 03/10/2018 17:32

  • Liên hệ chúng tôi

Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ