Dịch vụ cho thuê thám tử uy tín, chất lượng tại tphcm

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Tin Thám Tử » Dịch vụ cho thuê thám tử là loại hình ra sao?

Dịch vụ cho thuê thám tử là loại hình ra sao?

Dịch vụ cho thuê thám tử ngày nay đang ngày càng phát triển do đó nhu cầu tìm hiểu và thuê thám tử xử lý các yêu cầu là điều mà khách hàng quan tâm.

Cuộc sống hiện nay có nhiều vấn đề xảy ra nên chúng ta cần có những dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết những vấn đề khó nói đó. Nhất là khi cuộc sống gia đình của bạn có những mâu thuẫn xảy ra giữa hai người và có nghi ngờ có người thứ 3 xen vào câu chuyện của gia đình,hay đơn giản hơn là các tranh chấp, tố tụng,….. Chính vì thế, mà loại hình dịch vụ này diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết. Vậy để dịch vụ thám tử này có gì đặc biệt.

dịch vụ cho thuê thám tử

dịch vụ cho thuê thám tử

Dịch vụ cho thuê thám tử cần ở đơn vị chất lượng và kinh nghiệm

Thực ra hình thức này vốn được phát triển lâu đời, tuy nhiên nó vẫn được coi là một nghề khá nhạy cảm cũng bởi vậy mà vẫn chưa phổ biến. Ngày nay xã hội phát triển hơn kéo theo các mối quan hệ, mâu thuẫn trở nên phức tạp hơn do đó các công ty thám tử lại được tìm kiếm nhiều hơn.

Thế nào là dịch vụ cho thuê thám tử chất lượng

Một là, Có được nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động nhằm giải quyết rất nhiều trường hợp ngoại tình tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong những năm qua.

Hai là, con người chính là nhân tố duy trì và phát triển công việc cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi thám tử viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Chưa kể, chúng tôi tuyển những người có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật  thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ với toàn bộ khách hàng dù ở mức độ nào.

Ba là, ngoài con người và kinh nghiệm, công ty chúng tôi còn sở hữu cả một hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng hỗ trợ cho các dịch vụ thám tử tìm kiếm người thất lạc, theo dõi ngoại tình, điều tra thông tin,…

Bốn là, vấn đề nhạy cảm và cần yêu cầu cao về bảo mật khiến cho không ít khách hàng cân nhắc về vấn đề chi phí. Hãy yên tâm vì công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề trong gia đình quý vị chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu.

Dịch vụ cho thuê thám tử là gì?

Cũng là một hình thức dịch vụ phục vụ khách hàng nhưng với dịch vụ thám tử sẽ có những yêu cầu cơ bản rất riêng giúp cho bạn có thể giải quyết được vấn đề gia đình êm đẹp và tìm ra sự thật mà bạn muốn việt.

Cùng với cuộc sống và nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn thì dịch vụ thám tử cũng có giá trị ngày càng cao và yêu cầu độ chuyên nghiệp và tốc độ nhanh hơn.

Dịch vụ thám tử được hiểu là một hình thức dịch vụ điều tra, theo dõi và đáp ứng nhu cầu tìm ra sự thật của khách hàng với 1 hoặc nhiều đối tượng khác nhau dựa trên thỏa thuận trên hợp đồng và giấy tờ. Dịch vụ thám tử hay còn gọi là dịch vụ điều tra thám tử hay dịch vụ theo dõi.

Yêu cầu bảo mật là yêu cầu đặc trưng của dịch vụ này giúp cho người tiêu dùng cảm thấy yên tâm khi sử dụng. Nhất là những vấn đề theo dõi chuyên nghiệp như trung tâm thám tử Sài Gòn của chúng tôi.

Bên cạnh đó dịch vụ cho thuê thám tử còn có một số đặc trưng về hình thức dịch vụ như sau:

  • Định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi (Thời gian, lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, tập quán, các hoạt động nghi vấn).
  • Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều tra và nhân vật tham gia (nhân vật thứ 3) về các chứng cứ chứng minh ngoại tình (video, hình ảnh, ghi âm, … ) và thông minh của nhân vật thứ 3 liên quan.
  • Định vị vị trí để chứng minh ngay tại hiện trường ngoại tình (số phòng, địa chỉ, số điện thoại..)
  • Khẳng định thông tin chính xác về sự chung thủy của nhân vật cần điều tra (lịch trình, hoạt động, thời gian, các mối quan hệ… một cách tuyệt đối chính xác và có căn cứ) bằng các chứng cứ thu nhận được trong quá trình điều tra như: hình ảnh, video, số điện thoại…vv

Thuê thám tử điều tra theo hợp đồng được tiến hành như thế nào?

dịch vụ thám tử điều tra theo dõi

dịch vụ thám tử điều tra theo dõi

Để bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê thám tử chuyên nghiệp ở đơn vị chúng tôi bạn cần chú ý thực hiện đầy đủ các bước dưới đây. Nếu tiến hành đầy đủ và theo trình tự thì sẽ có chất lượng dịch vụ cao nhất phù hợp nhất.

Nếu bạn làm việc với chúng tôi, chắc chắn bạn phải thực hiện quy trình như sau:

Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần chuẩn bị: Thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần điều tra liên quan đến ngoại tình để chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng và phù hợp nhất với đối tượng và ngân sách của bạn.

Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi.

Tiếp đến, thực hiện quá trình điều tra chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi đội ngũ thám tử bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ và phân tích đưa ra kết luận chính xác nhất về những điều bạn cần điều tra, làm rõ bằng cách sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Thám tử là nghề nguy hiểm yêu cầu sự chuyên nghiệp và thông minh của người làm, chính vì thế, tùy hoàn cảnh hay những thế mạnh hay các tình huống bất kỳ xảy ra mà bạn gặp phải, bạn có thể sử dụng cách giải quyết và xử lý phù hợp. Bởi vậy để tồn tại và thành công, chắc chắn bạn phải có một đội ngũ chất lượng cao để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

Save

15/12/2016 - Thể loại : Tin Thám Tử - Tab :

  • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ