Công Ty Thám Tử Uy Tín Minh Tâm - Dịch Vụ Thám Tử Tư TpHCM

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Công ty thám tử Minh Tâm » Công Ty Thám Tử Uy Tín Minh Tâm

Công Ty Thám Tử Uy Tín Minh Tâm

Công ty thám tử uy tín luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng đang có nhu cầu tìm người thân bị thất lạc nhiều năm không rõ tung tích, hay cần xác minh rõ người đó liệu có chắc chắn là người thân của bạn hay không,.. Những thám tử được đào tạo chuyên môn cùng kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn không chỉ tìm đúng người bạn cần tìm mà còn có thể xác minh chứng thực người đó có đúng là có cùng huyết thống với bạn hay không nếu có yêu cầu. Và hãy yên tâm rằng, mọi thông tin đều luôn tuyệt mật, không hề có một bên thứ ba nào biết được. Nếu bạn đang cần xác minh nhân thân hãy liên hệ với các công ty thám tử uy tín nhé.

Công ty thám tử uy tín cung cấp dịch vụ tìm người thân

Công ty thám tử uy tín chúng tôi sẽ giúp bạn, nếu bạn đang có nhu cầu tìm người thân, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:Đầu tiên, bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một văn phòng thám tử uy tín nhất và liên hệ với họ qua hotline trước tiên để được tư vấn những thông tin cần biết, nếu xác thực đó là một địa chỉ uy tín thì bạn tiếp tục bước sau.

Công ty thám tử uy tín cần bạn chuẩn bị những thông tin cũng như tư liệu về người bạn cần tìm như ảnh, một số thông tin tiểu sử, thói quen, học vấn và nghề nghiệp cùng một số thông tin ngay tại thời điểm mất liên lạc với người đó cho thám tử viên lập hồ sơ điều tra tìm kiếm.

công ty thám tử uy tín

Công ty thám tử uy tín

Sau khi chuẩn bị đủ những thông tin cần thiết đó, bạn hẹn lịch gặp trực tiếp với thám tử ngay tại văn phòng để trao đổi hợp đồng.Thỏa thuận những điều kiện với thám tử thành công, ký kết hợp đồng với công ty. Ngay sau khi ký kết, thám tử viên sẽ vào cuộc tìm kiếm và điều tra dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp.

Bạn cần tìm công ty thám tử uy tín cho việc điều tra xác minh nhân thân?

Công ty thám tử uy tín sẽ thực hiện thu thập hoặc điều tra ngoại tình giúp bạn có được những thông tin về đối tượng bạn cần điều tra như lai lịch cụ thể thế nào? Quê quán ở đâu? Nơi hiện tại đang sinh sống tại đâu? Học vấn, hiện nay đang làm gì, cơ quan nào, chức vụ gì, thu nhập như thế nào? Các mối quan hệ gia đình, hàng xóm , đồng nghiệp thế nào? Tình trạng bản thân đã kết hôn hay chưa? Có hoàn cảnh gì đặc biệt hay không?… và những thông tin khác tùy theo yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng. Với những thông tin này, khách hàng sẽ có được nhận xét chính xác về người mình đang cần tìm kiếm.

Công ty thám tử uy tín chúng tôi ngoài những thông tin trên bằng văn bản dễ hiểu, thì có những hình ảnh, video, bản ghi âm ghi lại để chứng minh những thông tin trên hoàn toàn là sự thật về người bạn đang cần tìm kiếm bấy lâu. Những bằng chứng này cũng sẽ giúp bạn yên tâm và tin tưởng những thông tin thám tử cung cấp hơn, giúp bạn dần tìm ra được người thân của mình.

Tiếp theo, chiếu theo yêu cầu của bạn, các thám tử tư sẽ thực hiện xét nghiệm AND nhằm xác minh người thân giúp cho khách hàng. Sau đó, sẽ tạo một tình huống giúp bạn và người thân thất lạc gặp nhau để nhận nhau.

Công ty thám tử chúng tôi làm việc theo những nguyên tắc cụ thể

Nguyên tắc làm việc của công ty thám tử uy tín luôn phải yêu cầu tinh thần làm việc tập trung cao độ của các thám tử viên mới có thể thu thập được những thông tin chứng cứ có mối lên hệ gần nhất với đối tượng cần điều tra xác minh. Bằng chính những chuyên môn nghiệp vụ của mình, các thám tử viên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất, chính xác nhất với yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất.

công ty thám tử uy tín

Công ty thám tử uy tín

Và tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, các công ty thám tử luôn đưa ra những dịch vụ với mức thời gian thực hiện như trong tìm kiếm trong vòng 7 ngày, 15 ngày, 45 ngày,… với mỗi một mố thời gian đó, họ luôn cam kết hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả nhất, tuyệt đối không làm trái với hợp đồng đã ký kết với khách hàng.

Mọi thông tin về khách hàng, về người cần xác minh hay bất cứ thông tin liên quan đến vụ việc đều được giữ bí mật tuyệt đối, chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan tới người cần xác minh theo đúng hợp đồng ký kết, ngoài ra không cung cấp những thông tin khác hoặc không cung cấp cho bên thứ ba dù bất kỳ lý do gì.

Mọi hoạt động của các thám tử đều trên tinh thần tuân thủ pháp luật Việt Nam, và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Chi phí dịch vụ

Về chi phí dịch vụ, tùy theo mức độ yêu cầu của khách hàng, tùy theo tính chất vụ việc đơn giản hay phức tạp mà công ty thám tử uy tín có mức giá riêng phù hợp, nhưng vẫn bảo đảm mang lại cho khách hàng những thông tin giá trị nhất, hoàn thành đúng nhiệm vụ với khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu điều tra xác minh thân nhân mà chưa biết nên bắt đầu tìm kiếm xác minh như thế nào, hãy liên hệ với một công ty thám tử uy tín. Những thám tử kinh nghiệm trong việc xác minh người thân nhất sẽ giúp bạn tìm ra bằng chứng xác minh đúng người đó có đúng là họ hàng của bạn hay không. Chúc bạn có quyết định sáng suốt và gia đình bạn sớm đoàn tụ!

Khách hàng có nhu cần tìm dịch vụ thám tử cho riêng mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, chúng tôi sẽ nhanh chống liên lạc khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Cập Nhật Lần Cuối: 03/10/2018 17:34

  • Liên hệ chúng tôi

Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ