Công Ty Thám Tử Tư Tại TpHCM | Thám Thử Dịch Vụ Thám Tử Tư

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Công ty thám tử Minh Tâm » Công Ty Thám Tử Tư Tại TpHCM Chuyên Nghiệp

Công Ty Thám Tử Tư Tại TpHCM Chuyên Nghiệp

Công ty thám tử tư tại tphcm chính thức cung cấp dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại cho các khách hàng đang gặp phiền phức bởi những số điện thoại nặc danh quấy rối, gây nhiều rắc rối cho công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Nếu bạn đang gặp những trường hợp như điện thoại xuất hiện những cuộc gọi làm phiền khiến bạn mất ngủ, hay những tin nhắn, cuộc gọi tới xúc phạm, đe dọa nhân phẩm, sự an toàn của bạn và người thân trong gia đình bạn hoặc bạn bè của bạn,… và cảm thấy lo lắng, bất an thì hãy yên chí với dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại của các công ty thám tử tư tại TPHCM.

Họ sẽ giúp bạn tìm ra chủ nhân số điện thoại một cách nhanh chóng, nguyên do cho việc làm phiền, quấy rối bạn cũng sẽ được sang tỏ. Đồng thời, giúp bạn lấy lại cân bằng cuộc sống hàng ngày, không bị ảnh hưởng bởi những phiề hà những số điện thoại nặc danh mang lại nữa.

Công ty thám tử tư tại TPHCM giúp khách hàng trong những vụ việc gì?

Công ty thám tử tư tại TpHCM luôn nắm bắt được tâm lý Khách hàng, chúng tôi giải quyết nhiều trường hợp mà khách hàng không thể giải quyết được, buộc tìm đến văn phòng thám tử của chúng tôi.

Công ty thám tử tại tphcm giải quyêt những quấy rối về tin thần

Điện thoại của bạn thường xuyên nhận phải những tin nhắn có nội dung hăm dọa, khủng bố tinh thần, xúc phạm uy tín của bạn và người thân, bạn bè của bạn.

Những cuộc gọi gọi đến nhưng không nói vào những thời điểm nửa đêm nhằm phá giấc ngủ của bạn, khiến bạn mệt mỏi và bực mình, gây ảnh hưởng tơi sức khỏe và năng suất công việc của bạn.

công ty thám tử tư tại tphcm

Công ty thám tử tư tại TPHCM

Những cuộc gọi nặc danh quấy rối, đe dọa bạn và người thân, bạn bè của bạn khiến bạn cảm thấy lo lắng cho sự an toàn của bản thân và gia đình, bạn bè.

Vấn đề khiến bạn phiền lòng

Và còn nhiều những trường hợp khiến bạn cảm thấy phiền hà với những số điện thoại nặc danh, công việc và sinh hoạt hàng ngày của bạn bị ảnh hưởng không ít. Bạn luôn có cảm giác bất an, hoảng loạn, căng thẳng và lo lắng tột độ. Kéo dài lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Những tin nhắn cuộc gọi đó cũng khiến bạn bị mất danh dự và phẩm chất bị ảnh hưởng, có thể những mối quan hệ bạn bè, đối tác của bạn hay những người thân trong gia đình sẽ không còn tin tưởng bạn nữa.

Cũng có những trường hợp còn bị đe dọa tống tiền vì lo sợ cho sự an toàn của con cái, người thân và bạn bè, hoặc vướng vào những mối quan hệ ngoại tình nhạy cảm mà bị tống tiền để giữ im lặng,…

Hậu quả của những sự đe dọa làm phiền đó khiến bạn luôn cảm thấy bất an, đôi khi cảm giác như đang bị theo dõi đến không dám ra đường, một số bệnh về tâm lý cũng có thể bắt nguồn từ tình trạng này.

Công ty thám tử tư tại TpHCM của chúng tôi phục vụ cho cá nhân lẫn doanh nghiệp

Công ty thám tử tư tại tphcm chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. Không chỉ những chủ doanh nghiệp, công ty lớn, mà những cá nhân cũng đều có thể trở thành đối tượng cho những số điện thoại nặc danh này. Đôi lúc, họ cảm thấy bất lực khi không thể làm gì được và báo cho các cơ quan chức năng, nhưng việc điều tra tung tích vô cùng khó, đôi khi còn bị đưa vào trường hợp trêu đùa không ác ý nữa.

Tìm số điện thoại

Bởi vậy, dịch vụ thám tử tìm chủ nhân số điện thoại của các công ty thám tử tư tại tphcm ra đời để thay bạn giải quyết vấn đề khó nói này. Những thám tử tài giỏi sẽ giúp bạn truy tìm ra bằng được chủ nhân số điện thoại, mang lại cuộc sống bình an thường ngày cho bạn và gia đình.

công ty thám tử tư tại tphcm giá rẻ

Công ty thám tử tư tại TPHCM giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại của các công ty thám tử tại TPHCM luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết những trường hợp những tin nhắn, cuộc gọi chưa nội dung gây phiền phức cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp cho thám tử những thông tin cần thiết về số điện thoại, những tin nhắn hoặc ghi âm cuộc gọi nặc danh (nếu có) đang làm phiền bạn. Họ sẽ trực tiếp hẹn gặp bạn để trao đổi cụ thể hơn, đảm bảo tuyệt mật thông tin cho khách hàng.

Bắt tay điều tra

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, các thám tử sẽ bắt tay ngay vào việc truy tìm ra chủ nhân số điện thoại đó. Và kết quả bạn nhận được chắc chắn là nhanh nhất với những thông tin bạn cần như sau.

Lý lịch, tiểu sử đầy đủ của chủ nhân số điện thoại đó bao gồm tên họ, tuổi, địa chỉ cư trú, nghề nghiệp và nơi làm việc hiện tại (nếu có), số điện thoại liên lạc chính của đối tượng đó.
Những bằng chứng xác thực đối tượng đó chính là người sử dụng số điện thoại và tin nhắn, cuộc gọi khách hàng cung cấp để quấy rối bạn bằng hình ảnh, video và hình chụp nội dung tin nhắn đe dọa đối tượng này gửi cho bạn.

Qua đó, xác minh ra mục tiêu của việc đe dọa, quấy rối này nhằm mục đích, động cơ gì. Nếu gặp những trường hợp bị quấy rối này, khách hàng nên nhanh chóng liên hệ với địa chỉ công ty thám tử tại TPHCM uy tín để được giải quyết ngay nhé.

Cam kết tại công ty thám tử tư

Công ty thám tử tư tại tphcm cam kết bảo mật thông tin và chi phí đối với dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại

Cam kết bảo mật thông tin đối với dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại của các công ty thám tử tại TPHCM chính là một trong những nguyên nhân nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp lựa chọn các công ty thám tử thay vì cơ quan chức năng. Tuy nhiên, cũng nhiều khách hàng lo lắng, nếu cơ quan chức năng khó có thể thực hiện được việc điều tra này, thì liệu các công ty thám tử tại TPHCM có đủ đều kiện thực hiện hay không? Nếu thực hiện truy tìm được như vậy, thì chắc chắn chi phí sẽ rất cao?

Công ty thám tử Tp. Hồ Chí Minh

Công ty thám tử tư tại tphcm hoạt động với tiên chỉ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, được cam kết rõ ràng trong hợp đồng ký kết. Ngay cả khi khách hàng chỉ đến tư vấn mà không sử dụng dịch vụ của các công ty, họ cũng giữ vững nguyên tắc bí mật thông tin một cách triệt để cho khách hàng. Bởi vậy, nếu còn vì vướng mắc vấn đề bảo mật thông tin mà bạn chưa thực sự tin tưởng với dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại của các công ty thám tử tư Sài Gòn thì nay, bạn hãy hoàn toàn an tâm, tin tưởng nhé.

Về chi phí, mỗi một công ty, một vụ việc đều có những tình tiết khác nhau nên sẽ không có một mức giá chung được. Tuy nhiên, mức giá chắc chắn sẽ được thông báo ngay từ đầu để cho quý khách tham khảo và quyết định. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm chủ nhân số điện thoại, thì hãy đừng quên liên hệ tới các công ty thám tử tại TPHCM ngay nhé.

Cập Nhật Lần Cuối: 03/10/2018 17:40

  • Liên hệ chúng tôi

Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ