Công ty thám tử Tây Ninh chuyên nghiệp và uy tín

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Công ty thám tử Minh Tâm » Công Ty Thám Tử Tây Ninh

Công Ty Thám Tử Tây Ninh

Công ty thám tử Tây Ninh – Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, xã hội có nhiều tân tiến, nhu cầu con người cũng có nhiều đổi thay trong lối sống, do đó các mối quan hệ trong xã hội cũng diễn ra rất phức tạp mà ngay những người trong cuộc cũng không thể lường trước được kết cục nó sẽ như thế nào và ảnh hưởng tới những người khác ra sao ?

Trên thế giới, nghề thám tử đã có từ rất lâu và nó đã trở thành một ngành nghề không thể thiếu được nhất là khi xã hội phát triển, công nghệ thông tin phát triển nên nhu cầu tìm tới các thám tử ngày càng tăng bởi vì họ nhận thấy lợi ích của ngành thám tử mang lại.

công ty thám tử tây ninh

Công ty thám tử tây ninh – Chùa Tây Ninh

Tại Tây Ninh cũng không phải là một ngoại lệ. Nắm bắt được nhu cầu đó của người dân tại đây, công ty thám tử Tây Ninh với lòng yêu nghề của đội ngũ thám tử và bề dày kinh nghiệm được đúc kết từ quá trình làm việc thực tế trong từng vụ án nên công ty thám tử chúng tôi luôn luôn làm hài lòng khách hàng bằng một kết quả chính xác và nhanh chóng nhất.

Công ty thám tử Tây Ninh có cách thức làm việc chuẩn như thế nào?

Công ty thám tử Tây Ninh có các quy chuẩn làm việc theo quy định của công ty và chúng tôi có các bước quy trình làm việc sau:

Bước 1: tiếp nhận thông tin cung cấp và yêu cầu của khách hàng. Các thông tin liên quan đến người hay sự việc cần điều tra được khác hàng cung cấp sẽ là cơ sở giúp các thám tử Tây Ninh dễ dàng và chính xác hơn. Các yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi ghi nhận và đáp ứng một cách tốt nhất.

Bước 2: xử lý thông tin và tiến hành ký hợp đồng với khách hàng. Từ các thông tin được khách hàng cung cấp, dịch vụ thám tử tại Tây Ninh chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu, phân tích và chọn lọc ra các thông tin hữu ích để có kế hoạch làm việc phù hợp và bắt đầu ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 3: phân tích, lên kế hoạch làm việc một cách khoa học và nhanh chóng. Sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ nhanh chóng lên kế hoạch làm việc phù hợp, đáp ứng các yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, logic.

Bước 4: Hoàn thành công việc và chuyển giao toàn bộ thông tin cho quý khách hàng. Sau quá trình điều tra, theo dõi, hoàn thành công việc và yêu cầu được giao phó, các thông tin, bằng chứng liên quan sẽ được chúng tôi tổng hợp và chuyển giao toàn bộ cho khách hàng.

Công ty thám tử Tây Ninh cung cấp cho bạn đa dạng các dịch vụ nào?

Công ty thám tử Tây Ninh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng tại mọi nơi, mọi thời điểm chúng tôi đã triển khai thêm nhiều dịch vụ thám tử tại tỉnh như:

công ty thám tử tây ninh uy tín

Công ty thám tử Tây Ninh uy tín

Các dịch vụ dành cho cá nhân

Thám tử theo dõi ngoại tình sẽ giúp quý khách hàng làm rõ các nghi ngờ của mình. Chúng tôi đưa ra các bằng chứng xác thực nhất qua suốt quá trình theo dõi va điều tra để giải toả mối nghi ngờ của khách hàng. Đồng thời tư vấn về các cách giái quyết vấn đề để làm bạn an tâm nhất.

Công ty thám tử Tây Ninh xác minh thân nhân là tiến hành điều tra làm rõ, xác minh thân nhân của một người hoặc một sự vật bằng cách tìm và thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan như: nơi ở, cơ quan, tên thật, tài liệu….. Chúng tôi luôn đảm bảo mọi tài liệu, chứng cứ luôn mang tính khách quan, đúng sự thật và cung cấp theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát là dịch vụ thu thập và ghi nhận lại những hoạt động của đối tượng. Khi liên lạc với chúng tôi, các bạn chuẩn bị về thông tin của đối tượng: hình ảnh, biển số xe, địa chỉ nơi ở,… Chúng tôi sẽ cung cấp những thước phim, hình ảnh của đối tượng trong suốt thời gian ký hợp đồng.

Dịch vụ giám định ADN

Dịch vụ thám tử giám định ADN sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ giám định ADN hiện đại nhất bằng phương pháp phân tích khoa học về mẫu tóc, mẫu da, mẫu móng tay, niêm mạc…để xác định huyết thống dòng máu ông bà, cha mệ, anh em ruột thịt với xác suất  cao 99,9%. Thám tử giám định ADN sẽ giúp bạn giải tỏa nghi ngờ, phơi bày sự thật trong thời gian sớm nhất.

Điều tra dành cho Việt Kiều

Thám tử điều tra dành cho Việt kiều, người nước ngoài, cung cấp cho khách hàng tất cả thông tin chi tiết về đối tượng ở nước ngoài, hay các khách hàng nước ngoài muốn tìm hiểu thông tin về tối tượng trong nước. Bạn không có điều kiện và thời gian về Việt Nam để trực tiếp tìm kiếm những thông tin mà bạn cần, hay tìm đến dịch vụ thuê thám tử theo dõi chúng tôi, các nhân viên sẽ giải tỏa khó khăn đó của bạn.

Các dịch vụ dành cho doanh nghiệp

  • Thám tử tư chuyên điều tra thông tin về hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Thám tử tư chuyên điều tra cung cấp thông tin cạnh tranh kinh tế.
  • Thám tử tư thám tử điều tra nội bộ công ty, nội gián công ty.

Vì sao bạn nên lựa chọn thám tử Tây Ninh

Công ty thám tử Tây Ninh với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề: các khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bởi đội ngũ thám tử có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực điều tra tư nhân, đã xử lý thành công tất cả các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp và đã tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như thời gian cho khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào rằng kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp của mỗi thám tử tại Công ty thám tử Tây Ninh chính là tài sản qúy giá nhất của công ty chúng tôi.

Một nghề đòi hỏi các kỹ năng

Thám tử là một nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng trong cuộc sống, bên cạnh yêu cầu phải sở hữu một đầu óc có khả năng phân tích tình huống tốt, một sức khỏe dẻo dai, thì thám tử còn phải biết sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ hiện đại, đó cũng là then chốt cuối cùng để ghi lại bằng chứng để hoàn thành nhiệm vụ. Vì vậy Công ty thám tử Tây Ninh luôn luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại cũng như trao dồi chuyên môn thường xuyên cho các thám tử nhằm đáp ứng tốt nhất cho công việc, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Đến với thám tử của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với mức giá thuê thám tử, chúng tôi luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu để giành được niềm tin của bạn thông qua kết quả bàn giao với mức độ chính xác và đọ bảo mật cao.

Cập Nhật Lần Cuối: 03/10/2018 17:50

  • Liên hệ chúng tôi

Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ