Công Ty Thám Tử Tại Cần Thơ | Dịch Vụ Thám Tử

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Công ty thám tử Minh Tâm » Công Ty Thám Tử Tại Cần Thơ

Công Ty Thám Tử Tại Cần Thơ

Công ty thám tử tại Cần Thơ – Bạn thường xuyên đi công tác nước ngoài nhưng do không yên tâm khi để vợ một mình ở nhà? Con bạn thường xuyên bỏ học mà bạn lại không có thời gian để theo dõi chúng nó? Bạn đang gặp rắc rối? Quý khách hàng đang cần dịch vụ thám tử ở tại Cần Thơ?

Công ty thám tử tại Cần Thơ với bề dày kinh nghiệm điều tra lâu năm trong nghề và đội ngũ thám tử tư yêu nghề luôn hăng say trong công việc, luôn mong muốn giúp bạn làm sáng tỏa sự thật giải tỏa những khó khăn bạn. Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ thám tử giám sát bảo vệ con cái đi học xa nhà, dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp thông tin theo yêu cầu, dịch vụ thám tử theo dõi điều tra ngoại tình bí mật…

Công ty thám tử tại Cần Thơ – Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

công ty thám tử tại Cần Thơ

Công ty thám tử tại Cần Thơ

Ngoài những thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng thì Cần Thơ vốn được biết tới như một thành phố ít phức tạp và bình yên hơn những nơi khác, những không phải vì thế mà cuộc sống nơi đây lại hoàn toàn tĩnh lặng và không có những bất ổn rình rập các gia đình ở đây.

Công ty thám tử tại Cần Thơ được mở rộng bởi công ty chúng tôi nhằm đáp ứng các nhu cầu cấp thiết của khách hàng, chúng tôi ra đời và thành lập như là một sứ mệnh trả lại sự bình yên vốn có của xứ sở này. Với nhiều năm hoạt động và bề dày thương hiệu, chúng tôi luôn cam kết đúng tiến độ, đúng hẹn, tránh kéo dài làm mất thời gian và chi phí khách hàng.

Sự am hiểu  của thám tử

Công ty thám tử tại Cần Thơ cùng với sự am hiểu sâu rộng về con người, các lĩnh vực ngành nghề, các hoàn cảnh gia đình, tình huống… công ty chúng tôi luôn đưa ra các ý kiến tham vấn cho khách hàng cũng như kết hợp cùng khách hàng xử lý mọi tình huống mà khách hàng gặp phải một cách triệt để và phù hợp nhất.

Do thám tử là dịch vụ nhạy cảm, vì vậy dịch vụ thám tử Cần Thơ luôn thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của khách hàng để cung cấp dịch vụ một cách an toàn và bí mật nhất. Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin được cung cấp cũng như thông tin có được trong quá trình làm việc, nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng tránh tình trạng đánh cấp thông tin, gây ảnh hưởng đến các bên liên quan.

Công ty thám tử tại Cần Thơ cung cấp dịch vụ đa dạng

Công ty thám tử tại Cần Thơ là đơn vị đơn vị đầu ngành chuyên cung cấp thông tin về biển số xe, số điện thoại, số CMND… nhằm tìm ra người là chủ đăng ký của loại xe nào đó bởi một số lí do khác, các trường hợp phổ biến như: gây tai nạn bỏ trốn, lừa đảo, cướp giật. Ngoài ra chúng tôi có thể tìm thông tin người qua Facebook, Zalo, địa chỉ IP… Chỉ cần một số tài khoản mọi thông tin bạn cần sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Dịch vụ điều tra về hôn nhân

Dịch vụ điều tra ngoại tình, hôn nhân gia đình của công ty chúng tôi là dịch vụ hàng đầu trong việc giám sát, theo dõi và cung cấp các chứng cứ ngoại tình cho khách hàng. Giúp khách hàng làm sáng tỏ vấn đề, từ đó có nhìn nhận khách quan đưa ra quyết định đúng đắng trong mối quan hệ gia đình, tránh được các hệ lụy xấu từ việc ngoại tình.

công ty thám tử tại Cần Thơ uy tín

Công ty thám tử tại Cần Thơ uy tín

Giám sát con cái

Trong thời buổi xã hội hoá, hiện đại hoá ngày nay, các bậc cha mẹ lại càng ít thời gian để quan tâm, chăm sóc con cái. Nhiều lúc họ không biết con cái làm gì, ở đâu để có thể kiểm soát và ngăn chặn kịp thời. Công ty thám tử tại Cần Thơ chuyên thực hiện các dịch vụ giám sát người con cái nhằm quan sát các hành động, bảo vệ để đáp ứng nhu cầu cho các bậc phụ huynh.

Tìm chứng cứ cho luật sư

Dịch vụ thám tử tìm chứng cứ cho văn phòng luật sư là dịch vụ cũng rất được quan tâm, nhằm phục vụ cho những luật sư trong quá trình tố tụng. Giúp cho văn phòng luật sư được có những thông tin hữu ích năng cao tính hiệu quả trong quá trình làm việc của văn phòng luật sư. Nhằm đảm bảo các quyền lợi hợp pháp của thân chủ trong các vụ việc như ly hôn, giành quyền nuôi con, phân chia tài sản, tranh chấp tài sản, thu hồi nợ….

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ quý công ty thuê thám tử theo dõi chuyên về điều tra an ninh, đối thủ canh tranh, nhân viên, hàng giả, hàng nhái…Đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho công ty doanh nghiệp với cam kết bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối.

Mang đến cho bạn dịch vụ tốt với giá ra sao?

Khi bạn đã tìm đến công ty thám tử tại Cần Thơ của chúng tôi là tôi biết bạn đã đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi xin hứa sẽ làm việc hết trách nhiệm, hết khả năng của mình, cũng như kinh nghiệm mà chúng tôi đã có hơn 10 năm qua để mang đến cho bạn một kết quả chính xác nhất, hài lòng nhất.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, đến với công ty thám tử tư của chúng tôi quý khách sẽ được các thám tử tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ và đưa ra các giải pháp nhằm tiết kiệm thời gian nhất, mà mang lại hiệu quả nhanh nhất, đảm bảo dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp với mức giá rẻ cạnh tranh so với thị trường.

Cập Nhật Lần Cuối: 03/10/2018 17:57

  • Liên hệ chúng tôi

Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ