Công ty thám tử tại Bình Phước uy tín chất lượng nhất

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Tin Thám Tử » Công ty thám tử tại Bình Phước

Công ty thám tử tại Bình Phước

Bình Phước là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bình Phước có phía bắc và tây bắc giáp Cam-pu-chia, phía đông giáp các tỉnh Đắk Nông và Lâm Đồng, phía nam giáp các tỉnh Đồng Nai và Bình Dương, phía tây thì giáp Tây Ninh nên đời sống ngày càng phát triển lên nhưng cũng ngày một phức tạp hơn.

Xã hội phát triển luôn đi kèm với những hệ lụy tiêu cực, mâu thuẫn trong gia đình, canh tranh không lành mạnh…xảy ra nhiều hơn dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng cao.

Công ty thám tử tại Bình Phước luôn sẵn sàng tiếp đón các bạn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp, có uy tín với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay tại Bình Phước.

Công ty thám tử tại Bình Phước

Công ty thám tử tại Bình Phước có nhân viên và trang thiết bị ra sao?

Đội ngũ nhân viên

Dịch vụ thám tử uy tín tại Bình Phước luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Do vậy, con người luôn được xem là yếu tố quyết định. Tiêu chí và chuẩn mực của nhân viên chúng tôi là đạo đức nghề nghiệp, bảo mật, chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, dày dặn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra.

Đội ngũ thám tử được tuyển chọn và đào tạo, có trình độ chuyên môn, sức khỏe, phần lớn họ là những người đã từng công tác trong ngành công an, luật sư…

Trang Thiết Bị

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư, cập nhập các thiết bị hoàn chỉnh, tinh vi theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại và tiên tiến. Những vụ việc phức tạp luôn luôn đòi hỏi phải kết hợp giữ con người và các thiết bị hiện đại.

Công ty thám tử tại Bình Phước có tiêu chí làm việc đạt chuẩn

Chúng tôi luôn cam kết: giá cả hợp lý nhất, luôn giữ bí mật thông tin của khách hàng, Trung thực, tận tâm với khách hàng, luôn giữ bí mật trong khi làm việc.

Thông tin thu thập phải chính xác – khách quan – có thật.

Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc của khách hàng.

Không tạo ra cho khách hàng niềm tin ảo, không cố gắng đồng tình với khách hàng khi biết khách hàng đang sai.

Không vội vàng đánh giá vụ việc, luôn xem xét cẩn thận để tìm ra kết quả, không kéo dài thời gian và làm mất cơ hội của khách hàng.

Giải quyết công việc với sự tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả.

Luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.

Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty thám tử tại Bình Phước cung cấp những dịch vụ nào?

Nếu như bạn đang cần tìm một thám tử tư vì chồng hoặc vợ bạn có dấu hiệu ngoại tình? Hoặc bạn nghi ngờ con cái tham gia các tệ nạn xã hội và bạn muốn tìm chứng cứ để ngăn chặn càng sớm càng tốt. Hay công ty bạn đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh vì nguồn hàng giả trên thị trường quá nhiều và bạn muốn ngăn chặn nguồn hàng giả này nhưng bạn không biết nguồn hàng đó ở đâu, ai cung cấp? và bạn muốn điều tra?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để được tư vấn tận tình cho từng trường hợp.

Những dịch vụ thám tử mà chúng tôi thường tiếp nhận là:

Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp: trong các vụ việc thám tử điều tra thì vấn đề ngoại tình là rất nhạy cảm, nếu không có kinh nghiệm trong việc xử lý để sự việc lộ ra thì khách hàng sẽ bị ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Dịch vụ tìm người: là hoạt động thu thập tin tức về một người, một đối tượng đang vì một lí do nào đó mà cố tình trốn tránh. Tìm kiếm bao gồm cả việc: tìm kiếm người thông qua số điện thoại, xác minh chủ nhân số điện thoại, tìm kiếm thân nhân mất tích, người già đi lạc, con cái bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn … Mục đích của việc tìm kiếm là nhằm tìm ra đối tượng đó hiện giờ đang ở đâu? làm gì?

Dịch vụ giám sát con cái: bố mẹ những người trong gia đình không phải ai cũng hiểu và biết hết được các mối quan hệ, việc làm của con em mình. Công ty thám tử chúng tôi cam kết hỗ trợ phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Dịch vụ thám tử tư chuyên điều tra hàng giả hàng kém chất lượng cho các doanh nghiệp. Thám tử tư bảo vệ mật cho các tổng giám đốc, giám đốc, doanh nhân, người nổi tiếng…

Và còn rất nhiều dịch vụ thám tử khác mà trong quá trình làm việc với quý khách hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cũng như sẵn sàng nhận những yêu cầu mới từ phía khách hàng trong quá trình triển khai công việc.

Uy tín của thám tử tư Bình Phước là một giá trị vô hình nhưng rất quan trọng. Là một trong những công ty thám tử lâu năm tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc tạo ra một thương hiệu, một hình ảnh trong khách hàng rất khó. Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Không có cách PR nào tốt hơn bằng chính cách mang lại chất lượng và chi phí tốt nhất cho dịch vụ của mình tới quý khách hàng.

Liên hệ dịch vụ thám tử tại Bình Phước

Khách hàng có nhu cầu tìm công ty thám tử tại Bình Phước vui lòng liên hệ trực tiếp với dịch vụ thám tử sài gòn chúng tôi.

Lưu

Lưu

Save

22/07/2016 - Thể loại : Tin Thám Tử - Tab : , ,

  • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ