Công ty thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Tin Thám Tử » Công ty thám tử điều tra ngoại tình tại tphcm

Công ty thám tử điều tra ngoại tình tại tphcm

Công ty thám tử điều tra ngoại tình với mục đích là giám sát, theo dõi nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được đối tượng mà mình cần quan tâm cho dù không thật sự ở bên cạnh. Bên cạnh đó, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn các về từng trường hợp để giải quyết cứu giúp hạnh phúc của bạn và gia đình bạn.

công ty thám tử điều tra ngoại tình

công ty thám tử điều tra ngoại tình

Xem thêm Dịch vụ cho thuê thám tử là loại hình ra sao

Lựa chọn công ty thám tử điều tra ngoại tình uy tín như thế nào?

Công ty thám tử điều tra ngoại tình càng ngày càng phát triển với những dịch vụ vô cùng đa dạng bởi nhu cầu tìm kiếm thông tin bảo mật để hỗ trợ và xác minh cho những sự nghi kỵ đang tồn tại xung quanh cuộc sống gia đình là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, bạn thì chưa có kinh nghiệm thuê thám tử có quá nhiều dịch vụ điều tra được mở ra bạn lại không biết công ty nào có uy tín, chuyên nghiệp và chi phí thấp? Chính sự bùng nổ trong dịch vụ này lại khiến thị trường thám tử trở nên bão hòa, gây ra sự rối ren và lúng túng cho khách hàng khi có nhu cầu. Và bạn đang lúng túng và hoang mang không biết đâu là lựa chọn tốt nhất?

Những yếu tố quan trọng cho bạn khi lựa chọn đó là uy tín, năng lực, bảo mật và chi phí.

 1. Uy tín:

+ Có địa chỉ văn phòng dịch vụ thám tử cụ thể công bố trong website…

+ Mọi hoạt động giao dịch đều có hợp đồng dịch vụ, có con dấu của công ty, chữ ký người đại diện pháp luật của công ty thám tử.

+ Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng liên quan tới dịch vụ bạn sử dụng.

 1. Năng lực:

Năng lực của văn phòng thám tử tại Thành phố Hồ Chí Minh là yếu tố giúp bạn có được thông tin như yêu cầu hay không cũng như thời gian thực hiện hợp đồng trong thời gian ngắn nhất. Không phải công ty thám tử nào cũng có đủ năng lực để thực hiện hợp đồng tại Hồ Chí Minh.

 1. Bảo mật:

Đây là tiêu chí mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Bảo mật thông tin khách hàng, bí mật và thông tin thu thập là tiêu chí hàng đầu để đánh giá một văn phòng thám tử.

 1. Chi phí hợp đồng được ghi cụ thể, rõ ràng và minh bạch.

Công ty thám tử điều tra ngoại tình uy tín chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy cho khách hàng

Công ty thám tử điều tra ngoại tình uy tín Minh Tâm chuyên điều tra, cung cấp chứng cứ ngoại tình. Đảm bảo uy tín, bảo mật tuyệt đối công việc quý khách hàng yêu cầu. Mọi nghi ngờ trong bạn sẽ sớm được giải tỏa, giúp bạn thoát khỏi cuộc sống u uất, nghi ngờ, ăn không ngon, ngủ không yên.

Thật vậy, có nhiều cặp vợ chồng sống rất hạnh phúc, thế nhưng xuất phát từ sự nghi ngờ và ngày một lớn dần, không có hướng giải quyết, không có bằng chứng để chứng minh, thuyết phục…cuối cùng hạnh phúc trăm năm đã bị phá vỡ không thể hàn gắn được và đã làm ảnh hưởng rất nhiều về mặt tâm lý, sức khoẻ, công việc. Xã hội ngày càng phát triển và chắn chắn rằng những dịch vụ giải quyết các vấn đề như trên lại càng cao.

Công ty thám tử điều tra ngoại tình đã ra đời một cách tự nhiên với nhiều dịch vụ thám tử đa dạng và chất lượng. Và dần trở thành chỗ dựa về tinh thần – thông tin cho những cá nhân đang gặp rắc rối và có nhu cầu về thám tử trong lĩnh vực này.

Với phương thức hoạt động chuyên nghiệp, kinh nghiệm thám tử lâu năm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thời gian đi lại, phương tiện, đi cùng ai, đến đâu, tất cả sẽ được thông tin cho bạn ngay lập tức.

Thám tử điều tra ngoại tình có quy trình làm việc đơn giản hiệu quả

thám tử điều tra ngoại tình

thám tử điều tra ngoại tình

Khi bạn phát hiện chồng hay vợ của mình có những dấu hiệu dưới đây thì bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của dịch vụ điều tra ngoại tình chúng tôi:

 • Hay hỏi lịch trình làm việc của bạn;
 • Luôn che dấu điện thoại và máy tính cá nhân;
 • Hay đi ra ngoài với lý do là đi nhậu và cafe với bạn bè;
 • Làm việc ngoài giờ hay đi công tác quá nhiều;
 • Đời sống vợ chồng lạnh nhạt;
 • Chăm chút bản thân hơn trước;
 • Hay đòi hỏi có khoảng trời riêng.

Khi bạn thấy những dấu hiệu trên bạn cần thật bình tĩnh và làm theo những bước sau:

 • Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ.
 • Sắp xếp một cuộc hẹn gặp trực tiếp với chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ tiếp nhân các thông tin cần thiết như ảnh, địa chỉ,…của đối tượng cần giám sát.
 • Ký hợp đồng dịch vụ.
 • Khảo sát và tiến hành công việc như đã thỏa thuận.
 • Tổng kết và thanh lý hợp đồng,
 • Tư vấn giúp bạn tìm ra những giải pháp khắc phục tốt nhất và tuyệt đối bảo mật thông tin.

Tóm lại, công ty thám tử điều tra ngoại tình uy tín Minh Tâm sẽ hoàn thành công việc bằng cả tâm huyết, trí tuệ và nhân lực của mình. Tùy theo vụ việc cũng như mức độ phức tạp, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất có thể để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Save

17/12/2016 - Thể loại : Tin Thám Tử - Tab :

 • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ