Cho thuê thám tử tìm kiếm thông tin uy tín tại sài gòn

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Dịch Vụ » Cho thuê thám tử tìm kiếm thông tin theo yêu cầu

Cho thuê thám tử tìm kiếm thông tin theo yêu cầu

Cho thuê thám tử tìm kiếm thông tin cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, các mối quan hệ xung quanh bạn trở nên phức tạp hơn với sự phát triển của công nghệ các nguồn thông tin đều không xác thực khiến bạn quay vòng trong mớ hỗn độn này. Thám tử Minh Tâm sẽ giúp bạn tìm được những thông tin mà bạn cần.

cho thuê thám tử tìm kiếm thông tin

Cho thuê thám tử tìm kiếm thông tin

Cho thuê thám tử tìm kiếm thông tin nhanh chóng, chuẩn xác

Thông tin là những nội dung mà bạn cần tìm hiểu khi muốn hiểu rõ một vấn đề và đưa ra quyết định. Sự sai lệch thông tin sẽ khiến bạn hoang mang hoặc đưa ra quyết định sai lầm trong kinh doanh, kế hoạch tương lai,…

 • Cho thuê thám tử tìm kiếm thông tin sẽ giúp bạn tìm hiểu ngọn ngành của mọi vấn đề mà bạn còn đang vướng mắc.
 • Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi là những đội ngũ thám tử chuyên nghiệp nhất.
 • Bạn đang có một dự án kinh doanh?
 • Bạn cần tìm hiểu tình hình tài chính của một cá nhân?
 • Bạn cảm thấy người bạn đời có những dấu hiệu bất thường?

Việc bạn cần làm là tìm đến sự giúp đỡ của chúng tôi. Đối với việc kinh doanh làm ăn, nếu phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư nhưng bạn lại không thể khẳng định thông tin thì việc kinh doanh của bạn có thể sẽ gặp phải rắc rối. Với các mối quan  hệ xung quanh việc đặt niềm tin vào người thân quen là chuyện thường thế nhưng cuộc sống đâu thể lường trước được mọi vấn đề. Để không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ mà vẫn đảm bảo được cho mình thì việc thuê thám tử điều tra là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cho thuê thám tử tìm kiếm thông tin có gì khác biệt

Mỗi công ty thám tử khác nhau sẽ có quy trình làm việc và cách thức dịch vụ khác nhau. Ở thám tử Minh Tâm khách hàng sẽ nhận được quy trình cụ thể và rõ ràng để quản lý và theo dõi tiến trình làm việc của thám tử. Quy trình làm việc của một thám tử chuyên nghiệp:

 • Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng.
 • Tư vấn phương hướng giải quyết và các gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng chọn lựa
 • Nhận thông tin hỗ trợ từ khách hàng (hình ảnh, thông tin,…)
 • Theo dõi đối tượng được chỉ định.
 • Điều tra mọi vấn đề liên quan đến thông tin mà khách hàng cần (cá nhân, doanh nghiệp,…)
 • Báo cáo nội dung chi tiết theo ngày hoặc thời gian chỉ định của khách hàng.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng yêu cầu.
 • Đóng hồ sơ và lưu trữ.
 • Chúng tôi cam kết mọi quá trình trên đều đảm bảo sự bảo mật thông tin của khách hàng.

Những gì văn phòng thám tử chúng tôi đem đến cho khách hàng là tốt nhất, chúng tôi mang đến cho khách hàng cái mà khách hàng, làm công việc mà khách hàng muốn, tư vấn cho khách hàng những vấn đề mà khách hàng còn chưa hiểu rõ.

Thám tử Minh Tâm – Niềm tin của người Việt

thám tử điều tra thông tin theo yêu cầu

Thám tử điều tra thông tin theo yêu cầu

Thám tử hiện nay vẫn là ngành nghề khá nhạy cảm do đó mà không có sự đảm bảo nào cho khách hàng, đây cũng chính là lý do vì sao mà khách hàng vẫn còn lo lắng về quyền lợi cũng như tính an toàn của thông tin mà mình nhận được. Cũng chính vì điều đó mà dịch vụ cho thuê thám tử tìm kiếm thông tin mới được thành lập nhằm giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm những thám tử chuyên nghiệp, cũng như những người sẽ lắng nghe chi sẻ câu chuyện mà khách hàng gặp phải để đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng với phương châm chất lượng, đội ngũ uy tín và hơn hết là nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi có thể làm tốt những gì mà khách hàng giao phó. Thám tử Minh Tâm sẽ là người bạn đáng tin cậy mà khách hàng đang cần.

Bên cạnh những gì mà chúng tôi đã có, thám tử của chúng tôi luôn được đào tạo nâng cao nghiệp vụ nhằm thực hiện công tác tốt hơn và hoàn thành công việc sớm hơn, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo nguồn thông tin bao quát và đầy đủ từ mọi nơi. Hãy để thám tử Minh Tâm trở thành niềm tin cho bạn mỗi khi bạn cần đến thám tử chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề.

Save

07/01/2017 - Thể loại : Dịch Vụ - Tab :

 • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ