Cách nhận biết công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử

Dịch Vụ Thám Tử Minh Tâm Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

» Tin Thám Tử » Cách nhận biết công ty thám tử uy tín tại TpHCM

Cách nhận biết công ty thám tử uy tín tại TpHCM

Cách nhận biết công ty thám tử uy tín để tránh gặp phải những công ty lừa đảo không chuyên nghiệp thực sự cần thiết đối với những khách hàng nào đang có nhu cầu thuê thám tử điều tra theo dõi nhằm giải tỏa mối nghi ngờ, bất an về một vấn đề hay một ai đó kể cả với những người thân nhất với mình.

Cách nhận biết công ty thám tử uy tín, vì sao nhiều người tìm hiểu

Với sự phức tạp của xã hội hiện nay, ngay khi gặp những rắc rối trong công việc như thông tin mật của công ty bị đánh cắp hay sự nhiễu loạn của hàng giả, hàng nhái trên thị trường nhiều người thường tìm đến sự giúp đỡ của các dịch vụ thám tử. Bên cạnh đó, các dịch vụ dành cho gia đình như dịch vụ điều tra ngoại tình, thám tử theo dõi giám sát con cái… cũng ngày càng được quan tâm do tính cấp thiết để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.

cách nhận biết công ty thám tử uy tín

Cách nhận biết công ty thám tử uy tín

Như vậy, cách nhận biết công ty thám tử uy tín có dễ dàng không? Tại nhiều nước trên thế giới, nghề thám tử là một nghề được các nhà nước công nhận như các ngành nghề khác như tại Việt Nam cho đến nay chưa có văn bản pháp luật nào quy định về thám tử và hoạt động của các dịch vụ thám tử nhưng do nhu cầu thực tế mà dịch vụ này phát triển khá mạnh. Tuy nhiên ở Việt Nam các công ty thám tử uy tín thì ít mà công ty giả danh, lừa đảo thì nhiều khiến mọi người rất hoang mang.

Cách nhận biết công ty thám tử uy tín để tránh bị lừa đảo

Để bảo vệ bản thân và bảo toàn tài sản, trước khi biết được cách nhận biết công ty thám tử uy tín, chúng ta hãy nên tham khảo những thông tin dưới đây để tránh gặp phải những công ty lừa đảo mình trước.

 • Dịch vụ thám tử Minh Tâm sẽ cung cấp những dấu hiệu lừa đảo sau cho những ai chưa rõ:
 • – Không có thông tin cụ thể, website rõ ràng.
 • – Không có tài khoản ngân hàng cụ thể.
 • – Không có giấy đăng ký doanh nghiệp.
 • – Chấp nhận mọi mức giá mà khách hàng đưa ra.
 • – Tư vấn và trình bày giải quyết vấn đề không rõ ràng, mập mờ.
 • – Hợp đồng không rõ ràng, yêu cầu trả phí 100% trước khi thực hiện và ký kết hợp đồng.
 • – Thám tử làm việc thiếu chuyên nghiệp, không hẹn khách hàng đến văn phòng công ty.

Nếu như bạn đã gặp phải những tình huống được đề cập ở trên bạn nên bình tĩnh xử lý, không nên kéo dài cuộc đàm phán quá lâu. Ngoài ra, khi thấy có những dấu hiệu đáng nghi bạn nên cảnh giác trong việc nói chuyện và ký kết hợp đồng, không nên cam kết và cung cấp thông tin cá nhân.

Dịch vụ thám tử Minh Tâm có phải là một công ty thám tử uy tín?

Cách nhận biết công ty thám tử uy tín là gì? Đây có lẽ vẫn là một câu hỏi lớn cho nhiều người. Vì không một ai muốn bỏ tiền ra cho một dịch vụ mà không biết công ty đó cung cấp được những thông tin có chính xác không hay là lại tiền mất tật mang.

Để hạn chế tình trạng bị lừa, bạn nên tìm kiếm thông tin về công ty thám tử một cách chi tiết, cụ thể, tham khảo trên mạng và website công ty để xem về quy trình làm việc và những cam kết cụ thể trong quá trình làm việc trước. Sau đó, là gọi điện thoại để được tư vấn, tham khảo về dịch vụ và giá cả trước khi quyết định lựa chọn ký kết hợp đồng.

Công ty thám tử Minh Tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử, giàu kiến thức chuyên môn và nhanh nhẹn trong công việc là một ví dụ điển hình của một công ty thám tử uy tín. Thực tế, các thám tử của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khắp nơi trên cả nước vì ở chúng tôi có:

 • – Có văn phòng thám tử và website rõ ràng.
 • – Thương hiệu thám tử Minh Tâm đã được khẳng định, được nhiều khách hàng biết đến.
 • – Chi phí hợp lý nhất: đến với dịch vụ thám tử Minh Tâm bạn sẽ yên tâm với phí dịch vụ thám tử.
 • – Chất lượng dịch vụ tốt và uy tín lâu: với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi khẳng định về chất lượng của dịch vụ của mình là một trong những công ty thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
 • – Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề: chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm và linh hoạt trong việc xử lý nhiều tình huống phức tạp.

Đến đây có lẽ cách nhận biết công ty thám tử uy tín sẽ không là gì khó khăn đối với bạn nữa. Bởi vì rõ ràng dịch vụ thám tử Minh Tâm là đơn vị thám tử chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ thám tử được đào tạo nghiệp vụ bài bản, nắm vững đạo đức nghề nghiệp, chắc chắn sẽ mang tới kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Save

08/03/2017 - Thể loại : Tin Thám Tử - Tab :

 • Liên hệ chúng tôi
Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ