» Dịch Vụ » Dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ điều tra ngoại tình – Bạn đang có một vấn đề khó nói không biết chia sẻ cùng ai? Bạn đau đầu khi không biết những thay đổi gần đây của bạn đời có liên quan gì đến người thứ ba? Bạn lo lắng khi hạnh phúc gia đình mình đang trên bờ vực thẳm. Bạn nghi ngờ vợ hoặc chồng mình ngoại tình? …vv

Tất cả những băn khoăn thắc mắc đó không dễ gì mà chia sẻ cùng người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Nhưng khi tìm đến các công ty thám tử, các trung tâm, cơ sở thực hiện dịch vụ điều tra ngoại tình thì mọi vấn đề đều trở nên dễ thở. Bạn sẽ được tháo gỡ nhanh chóng, chính xác nhất với dịch vụ điều tra ngoại tình.

Dịch vụ điều tra ngoại tình của chúng tôi bao gồm những gì?

Dịch vụ điều tra ngoại tình không đơn giản như các dịch vụ thông thường khác như ăn uống, quần áo, du lịch, đi lại… mà dịch vụ này có những đặc trưng rất riêng biệt. Cụ thể là: Định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi (Thời gian, lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, tập quán, các hoạt động nghi vấn).Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều tra và nhân vật tham gia (nhân vật thứ 3) về các chứng cứ chứng minh ngoại tình (video, hình ảnh, ghi âm, … ) và thông minh của nhân vật thứ 3 liên quan.

dịch vụ điều tra ngoại tình

Dịch vụ điều tra ngoại tình

Dịch vụ điều tra ngoại tình còn thực hiện việc định vị vị trí để chứng minh ngay tại hiện trường ngoại tình (số phòng, địa chỉ, số điện thoại..). Khẳng định thông tin chính xác về sự chung thủy của nhân vật cần điều tra (lịch trình, hoạt động, thời gian, các mối quan hệ… một cách tuyệt đối chính xác và có căn cứ) bằng các chứng cứ thu nhận được trong quá trình điều tra như: hình ảnh, video, số điện thoại…vv.

Để bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử một cách đơn giản và bảo mật, công ty, trung tâm, cơ ở chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn quy trình thực hiện hợp đồng điều tra như sau:

Các bước đăng ký dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp của chúng tôi

Bước 1: Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình bạn cần chuẩn bị: Thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần điều tra liên quan đến ngoại tình để chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng và phù hợp nhất với đối tượng và ngân sách của bạn.

Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện điều tra ngoại tình chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi.

dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp

Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi đội ngũ thám tử chuyên nghiệp bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ và phân tích đưa ra kết luận rằng đối tượng cần điều tra ngoại tình có thật sự ngoại tình hay không. Nếu không ngoại tình thì sẽ có bằng chứng trong sạch, xác đáng. Nếu có ngoại tình thì sẽ đưa ra cách giải quyết lời khuyên cho bạn để gia đình bạn không bị tan vỡ và người thứ ba sẽ không thể tiếp cận người bạn đời của bạn.

Trên thị trường, có không ít các cơ sở cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình nhằm thu lợi nhuận cao của người cần mà không có chất lượng và kết quả chính xác gây tình trạng tiền mất tật mang cho chính các bạn. Vậy nên, bạn cần tỉnh táo tìm hiểu và lựa chọn được công ty, cơ sở thám tử tốt. Dưới đây là một số thông tin bổ ích dành cho bạn.

Điều tra ngoại tình của công ty chúng tôi giúp bạn thực hiện những việc gì?

Dịch vụ điều tra ngoại tình có đặc thù riêng, đòi các đơn vị cung cấp dịch vụ này cần có những tiêu chí rất riêng, nhằm mang lại sự hài lòng và kết quả cực kỳ chính xác. Các tiêu chí cụ thể mà công ty chúng tôi đáp ứng được yêu cầu của các bạn đó là:

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại công ty chúng tôi nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động nhằm giải quyết rất nhiều trường hợp ngoại tình tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centimet. Vì thế khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong những năm qua.

Hai là, con người chính là nhân tố duy trì và phát triển công việc cung cấp dịch vụ điều tra ngoai tình chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi thám tử viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Chưa kể, chúng tôi tuyển những người có đầy đủ tư cách đạo đức trung thực, thật thà, có trách nhiệm cao với công việc và đối tác. Quá trình sàng lọc kỹ càng giúp cho công việc luôn đạt được chất lượng và tiến độ với toàn bộ khách hàng dù ở mức độ nào.

Ba là, ngoài con người và kinh nghiệm, dịch vụ thám tử tư chúng tôi còn sở hữu cả một hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bốn là, vấn đề nhạy cảm và cần yêu cầu cao về bảo mật khiến cho không ít khách hàng cân nhắc về vấn đề chi phí. Hãy yên tâm vì công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ điều tra ngoại tình giải quyết được vấn đề trong gia đình quý vị chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu.

Cuối cùng, chúng tôi tự hào có được uy tín từ lòng tin của tất cả các khách hàng đã từng cộng tác và làm việc giúp cho thương hiệu của chúng tôi được khẳng định và lớn mạnh từng ngày và khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được giải quyết mọi vấn đề khúc mắc của quý khách hàng liên quan đến ngoại tình! Khách hàng có nhu cần tìm thám tử tư cho riêng mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, chúng tôi sẽ nhanh chống liên lạc khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Save

Save

Save

Dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp
4.8 (96%) 60 votes

15/04/2016 - Thể loại : Dịch VụTheo dõi chồng ngoại tìnhTin Thám Tử - Tab : , ,

  • Liên hệ chúng tôi

Thông tin về chúng tôi / Địa chỉ ?Liên hệ